Cô gái trẻ mặc áo lưới xuyên thấu ở đường hoa ngày mùng 1 Tết

Hình ảnh phản cảm của cô gái này đã nhận phải không ít những lời đánh giá, chê trách.

Thứ tư, 1/2/2017, 01:26 (GMT+7)

Hình ảnh về cô gái mặc áo lưới đen, nhìn xuyên phần nội y bên trong được một Facebooker đăng tải lên mạng xã hội đã trở thành chủ đề bàn tán về văn hóa trang phục tại nơi công cộng.

co-gai-tre-mac-ao-luoi-xuyen-thau-o-duong-hoa-ngay-mung-1-tet

Người này cho biết: “1h30 sáng mùng 1 em thấy ở đường hoa. Em đến lạy với mấy bé bây giờ. Áo quần phong phanh thách thức gió khuya đến phát hờn. Các mẹ có con em ăn mặc như vậy liệu có cho nó ra đường không?”.

Phần lớn đều cho rằng đây là hình ảnh phản cảm, khiến người nhìn “nhức mắt”.

Một tài khoản chia sẻ: “Đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại nhưng mặc những cái áo như này chẳng thấy đẹp chỗ nào mà chỉ thấy con gái bây giờ sao vô duyên quá đi mất. Mặc mà cứ như không mặc vậy thì mua quần áo làm chi cho tốn kém”.

Có người còn kể lại chuyện ăn mặc ở nơi đền, chùa tôn nghiêm trong những lễ Tết đầu năm: “Đây dù gì cũng là đường hoa vẫn còn đỡ hơn đi đền chùa đấy. Nay gia đình mình đi chùa đang cúi đầu khấn vái ngẩng lên thì thấy ngay một chị mặc quần soóc ngắn như quần ngủ vậy. Mà còn đi cùng con cơ chứ không phải mấy bạn teen teen đâu. Nhìn mà chán luôn, đế các chị em có chồng có con rồi còn chẳng ý thức nổi cái việc ăn mặc sao cho có văn hóa ấy chứ”.

Trước đây, những hình ảnh về hiện trạng ăn mặc phản cảm, kệch cỡm ở nơi công cộng cũng không ít lần bị mạng xã hội gay gắt chỉ trích.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?