Cô gái thoát chết trong gang tấc khi xe bán tải lao thẳng vào sân

Cô gái đang đứng buộc tóc thì một chiếc ôtô lao thẳng từ đường đối diện sang, tông vào dãy xe máy trong sân.

Thứ bảy, 9/12/2017, 09:07 (GMT+7)
Cô gái thoát chết trong gang tấc khi xe bán tải lao thẳng vào sân
 
 
 

Khoảng 18h ngày 6/12, tại cửa ra vào một phòng tập gym tại địa chỉ đường Lê Hồng Phong, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc đã xảy ra một vụ va chạm. Theo đó, một chiếc xe ôtô bán tải màu cam do một nam thanh niên điều khiển đã mất kiểm soát, lao thẳng sang đường, tông vào dãy xe máy của các khách hàng đỗ trước sân. Tại thời điểm xảy ra sự việc, một cô gái trẻ đang đứng sửa soạn, buộc lại tóc đã kịp thời phản ứng để thoát hiểm.

Vụ va chạm xảy ra tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cô gái cũng như nhiều người đang có mặt tại phòng tập một phen hoảng sợ và làm hư hỏng nhiều xe máy.

Sau khi video do camera phòng tập ghi lại được chia sẻ, đã có khá nhiều bình luận. Tài khoản Lê Tuấn bình luận: "Hết hồn với thanh niên đạp nhầm chân ga. Mới học lái lần đầu sao". "Đến mệt với mấy ông lái xe kiểu này, may mà không có thiệt hại gì về người", Facebooker Hoàng Anh viết.

"Anh lái xe đền cũng kha khá rồi, cày nát mấy cái xe máy của người ta thế cơ mà", người dùng Facebook Bá Học nói. "Cái gì còn mua với trả được bằng tiền thì vẫn còn là rẻ nhé. Không ai bị nguy hiểm đến tính mạng là tốt rồi, lần sau thì lái xe cẩn thận không hại chết oan nhà người ta", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?