Cô gái taekwondo khiến tên cướp balô phải ôm bụng bỏ chạy

Cô gái 10X đang chờ xe buýt tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội thì tên cướp đến giật balô và bị cô đánh tới tấp. 

Thứ tư, 27/12/2017, 00:04 (GMT+7)

Cô gái An Thị Anh (17 tuổi, huyện Thanh Miện, Hải Dương) vừa đăng lên một diễn đàn câu chuyện bị nam thanh niên giật balô nên đã đuổi theo đánh, khiến tên cướp ôm bụng bỏ chạy. Sự việc xảy ra sáng 25/12 ở trạm xe buýt tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội. 

Nữ sinh 10X kể, khi đang chờ xe buýt, một thanh niên lạ mặt đi từ phía sau đến giật balô. "Nó giật một cái không hiểu sao em quay sang phản ứng luôn, thế là 2 đứa giằng nhau cái balô... rồi nó đạp vào cạnh sườn em một cái, em cũng lên nhẹ nhàng tình cảm hai phát gối, một phát vào đùi non trước, một phát vào bụng trên. Lúc đó nó mới bắt đầu nhả balô, cúi xuống khom khom chắc cũng đau... Tiện tay em cho luôn phát cùi chỏ gần gáy cho nó đúng quy trình và nó ôm bụng bỏ chạy", cô gái nhớ lại.

Câu chuyện của An Thị Anh đang gây chú ý cộng đồng.

Câu chuyện của An Thị Anh đang gây chú ý cộng đồng.

An Thị Anh cho biết, tên giật đồ có ngoại hình cao khoảng 1,75-1,78 m, đầu đội mũ lưỡi trai đen, đeo khẩu trang đen, áo gió xanh, quần bò đen rách gối phải, chân đi giày, bên tay trái có xăm hình hoa hồng. "Tiếc là em chưa lột được mặt, xem mặt như thế nào cho mọi người biết. Tết đến nơi rồi, mọi người ra đường nhớ cảnh giác, nếu đứng chờ xe buýt chỗ vắng người thì cần đề phòng, cũng đừng đứng quá gần người lạ. Trường hợp của em là đứng một mình ở điểm chờ xe và bị giật đồ'', Anh Thị Anh tâm sự.

An Thị Anh đã tập taekwondo được 7 năm và theo chuyên nghiệp được 4 năm.

An Thị Anh đã tập taekwondo được 7 năm và theo chuyên nghiệp được 4 năm.

Câu chuyện "tự vệ" của cô gái nhận nhiều sự quan tâm trong cộng đồng. Dưới phần bình luận, nhiều người đã trầm trồ, thán phục cô nàng trẻ tuổi. Facebook Trần Dũng viết: "Tên cướp quá nhọ, gặp phải cô gái đai đen taekwondo. Tiếc là em để nó chạy thoát, bắt được thì còn tuyệt vời nữa". Còn Facebook Hoàng Minh chia sẻ: "Hoan hô, chúc mừng em. Cô gái của năm rất quyết liệt với tội phạm, khâm phục em".

An Thị Anh hiện là học sinh tại Trung tâm Đào Tạo - Huấn luyện thể thao tỉnh Hải Dương. Cô cho biết đã tập taekwondo được 7 năm và theo chuyên nghiệp 4 năm. Hiện 10X đạt nhị đẳng huyền đai (đai đen).

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?