Thứ tư, 5/12/2018, 19:55 (GMT+7)

Cô gái ngồi bấm móng tay, tên cướp đến giật vì tưởng điện thoại

Cho rằng người phụ nữ đang mải bấm điện thoại, tên cướp áp sát giật nhanh nhưng chiến lợi phẩm lại là chiếc bấm móng tay.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn cướp nhầm xảy ra trưa 4/12 tại một con phố ở TP HCM. Trong video, cô gái dừng xe ven đường, ngồi cắt móng tay trong khi chờ đợi một người bạn. Lúc này một nam thanh niên đeo khẩu trang phóng xe máy áp sát từ phía sau. Hắn giật phăng đồ vật trên tay người phụ nữ và tẩu thoát rất nhanh. Nạn nhân giật bắn mình và hoảng hốt sau vụ việc.

Thanh niên cướp nhầm chiếc bấm móng tay ở Sài Gòn
 
 

Nhiều người sau khi xem video không nhịn được cười với tên cướp có "số nhọ". "Đúng thời điểm nhưng sai người rồi. Tưởng vố được quả điện thoại xịn ai ngờ lại gặp một vố lừa đau", một người mỉa mai. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng tỏ ra ngán ngẩm với tình trạng cướp giật lộng hành ở Sài Gòn. Mọi người kêu gọi nhau hãy đề cao cảnh giác, ra đường không nên sử dụng điện thoại hay cầm tài sản giá trị môt cách hớ hênh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?