Cô gái 'ngáo đá' múa trên nóc thùng container

Tài xế đã vội dừng lại và nhờ người đi đường hỗ trợ đưa cô gái xuống. 

Thứ hai, 27/8/2018, 10:33 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh cô gái mặc váy có biểu hiện phê ma túy, đứng múa trên nóc thùng xe container. Tài xế vội dừng xe lại và nhờ người đi đường hỗ trợ đưa cô gái xuống. Vụ việc xảy ra sáng 26/8 trên cầu Thanh Trì (huyện Gia Lâm, Hà Nội). 

"Có thể cô gái này đã trèo lên thùng container từ lúc nào đó mà tài xế không biết. May mà phát hiện kịp và không sao", người đàn ông trong video nói.

Cô gái ngáo đá nhảy múa trên nóc thùng container
 
 

Cô gái ngáo đá nhảy múa trên nóc thùng container.

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút gần 800.000 lượt xem và hơn 3.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người không hiểu sao cô gái có thể trèo lên được nóc thùng container. Facebook Văn Thành viết: "Nhìn tài xế đưa được cô gái xuống, bế thả vào dải phân cách rồi co chân chạy như ma đuổi mà buồn cười. Nghĩ cũng phục cô gái lúc phê làm được những chuyện không ai tưởng, thùng container cao vậy mà ả leo lên được hay thật".

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng việc tài xế giải quyết vấn đề bằng cách ẳm cô gái thả xuống dải phân cách trên đường như vậy là rất phản cảm. Facebook Luong Van chia sẻ: "Các anh là đàn ông mà hành xử với một người phụ nữ như vậy là không có tâm. Dù biết cô gái đó không tốt và sai trái nhưng cũng là con người với nhau thì hành động sao cho có tình người chứ. Nghề tài xế bạc như vôi nhưng sống phải có đức các bạn à". Cùng quan điểm, Facebook Nguyễn Vy bình luận: "Nhìn bác tài thả cô ấy xuống dải phân cách như vậy mà thấy tội quá. Trường hợp này có nhiều cách giải quyết mà. Bác có thể gọi cho cảnh sát giao thông hoặc công an đến đưa cô gái về phường, chứ để người ta như vậy lỡ gây tai nạn cho người khác thì cũng khổ".

Trước đó, sáng 28/5, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một người phụ nữ có biểu hiện "ngáo đá" đứng giữa đường chặn đầu ôtô tải ở Hà Nội. Thậm chí, người này còn đu lên cửa xe tải "diễn xiếc" gây hỗn loạn cả khu phố. Một tài xế bức xúc khi tuyến đường bị tắc nghẽn đã đến kéo người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức.

Người phụ nữ 'ngáo đá' chặn đầu, đu cửa ôtô tải diễn xiếc
 
 

Cô gái ngáo đá chặn đầu ôtô.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?