Cô gái 'ngáo đá' đu trên cây rồi la hét ở Nha Trang

Cảnh sát phải căng bạt, phủ nệm đề phòng cô gái ngã xuống bên dưới có nhiều mỏm đá lớn. 

Thứ ba, 10/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh một cô gái có biểu hiện phê ma túy đứng cheo leo trên cành cây cao, liên tục gào thét. Phía dưới có nhiều mỏm đá lớn, cảnh sát phải căng bạt, phủ nệm để phòng cô gái ngã. Nhiều người đến khuyên ngăn nhưng cô ta vẫn phớt lờ không xuống. Sau hơn một tiếng, cảnh sát phải leo lên, lao ra nhành cây khống chế cô gái và đưa xuống. Vụ việc xảy ra sáng 10/7, đoạn qua cầu vượt Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Cô gái 'ngáo đá' đu trên cây la hét ở Nha Trang
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Facebook Văn Thọ viết: "Khi cô ấy tỉnh sẽ không hiểu sao mình lại làm được những điều phi thường đến vậy. Nếu như thấy xấu hổ thì hy vọng chị ấy sẽ từ bỏ 'cục đá'. Còn nếu thấy tự hào thì coi như xong". Còn người dùng Trúc Trinh chia sẻ: "Bố mẹ em đau lòng lắm đấy, mong em sau lần này sẽ từ bỏ đá để về với cha mẹ, gia đình". 

Trước đó, sáng 28/5, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một người phụ nữ có biểu hiện "ngáo đá" đứng giữa đường chặn đầu ôtô tải ở Hà Nội. Thậm chí, người này còn đu lên cửa xe tải "diễn xiếc" gây hỗn loạn cả khu phố. Một tài xế bức xúc khi tuyến đường bị tắc nghẽn đã đến kéo người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức.

Người phụ nữ 'ngáo đá' chặn đầu, đu cửa ôtô tải diễn xiếc
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?