Thứ năm, 16/5/2019, 10:09 (GMT+7)

Cô gái ngã sõng soài vì chó chạy qua đường

Cô gái bị ngã văng khỏi xe máy, nằm giữa đường và phải nhờ người dân giúp đỡ đưa vào vỉa hè.

Cô gái đang chạy xe máy trên đường bất ngờ một con chó chạy ngang đường, tông thẳng vào xe của cô. Bị động nên cô gái không kịp phản ứng, ngã nhào xuống đất. Người dân trong quán vội chạy ra, đỡ nạn nhân vào vỉa hè. May mắn, cô gái chỉ bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra sáng 16/5 ở TP Đà Nẵng. 

Cô gái ngã sõng soài vì chó chạy qua đường
 
 

Nhiều ý kiến bức xúc về việc các gia đình nuôi chó nhưng không cai quản, thả rông chúng chạy ra đường gây nguy hiểm cho người khác. "Ai từng bị đâm vào chó rồi mới thấy ghét những con vật thả rông và cả chủ nhân của chúng nữa", Facebook Nguyen Duy viết. Đồng quan điểm, Facebook Lê Hà chia sẻ: "Trường hợp này tôi bị rồi nhưng rất may được nhiều người có kinh nghiệm trước dạy lại: 'Khi gặp chó, mèo chạy ngang đường thì phải cầm chắc tay lái dù có phải tông vào con vật'. Vì thế tôi không bị thương. Nghe cũng hơi tàn nhẫn nhưng buộc lòng phải làm, vì không còn sự lựa chọn nào khác".

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một con chó vàng to từ bên trái đường lao ra, khiến thanh niên đi xe máy giật mình phanh gấp, ngã đập đầu vào cạnh xe ôtô đi cùng chiều. Rất may, tài xế ôtô đi chậm, dừng xe kịp nên người thanh niên chỉ bị thương nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra ở Hà Nội.

Thanh niên ngã đập đầu vào ôtô vì chó chạy qua đường
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao