Thứ năm, 10/11/2016, 03:00 (GMT+7)

Cô gái một tay lái xe máy một tay chụp ảnh selfie

Cô gái chạy xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội không đội mũ bảo hiểm và liên tục giơ điện thoại 'tự sướng' khiến nhiều người thấy 'chướng mắt'. 

Đoạn video quay lại cảnh một cô gái trẻ vừa điều khiển xe máy vừa chụp ảnh selfie hiện thu hút sự quan tâm và bàn tán của nhiều Facebooker. 

Cô gái một tay lái xe máy một tay chụp ảnh selfie 
 
 

Theo video ghi lại, dù có rất nhiều phương tiện đang lưu thông cùng chiều, nhưng cô gái trẻ không hề đội mũ bảo hiểm, một tay điều khiển xe máy, tay còn lại liên tục giơ cao chiếc điện thoại để chụp ảnh selfie. Sau khi được một người đàn ông đi xe máy vượt lên nhắc nhở thì cô mới dừng lại. 

Đại đa số người xem đều bức xúc, chỉ trích hành động, ý thức tham gia giao thông của cô gái này: "Ôi trời, hết nói, đi trên cầu gió thổi mạnh, đi hai tay còn chẳng ăn ai đây lại còn đi một tay". 

Hay như một tài khoản khác cũng chia sẻ: "Đi đường bình thường thôi mà cũng phải chụp lại ảnh sao, hay định chụp ảnh khoe không đội mũ vậy. Cô này liều mạng thật, nhỡ húc vào ổ gà là thôi xong cả cái điện thoại lẫn người rồi".

Nickname Mẫn Mẫn bình luận: "Cô ơi cô đi cẩn thận cho chúng tôi nhờ. Cô không lo thân cô thì cô thương chúng tôi với. Đi thế này nhỡ quệt vào người khác oan gia, ảnh hưởng đến bao nhiêu người. Ý thức tham gia quá chán, đổi tính mạng bản thân lấy vài bức ảnh selfie có đáng không vậy?".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?