Thứ tư, 21/6/2017, 16:15 (GMT+7)

Cô gái 'mặc váy như không' vô tư chạy xe trên phố Hà Nội

Nhiều quan điểm, góc nhìn khác nhau được đưa ra khi trông thấy hình ảnh này của cô gái.

Chủ tài khoản Trần Bảo Long, người chụp bức ảnh, cho hay anh vô tình thấy cảnh tượng này trên đoạn đường Điện Biên Phủ, Hà Nội. Ngay lập tức, khoảnh khắc của cô gái "mặc như không" khi ra đường được chia sẻ khá nhiều. 

co-gai-mac-vay-nhu-khong-vo-tu-chay-xe-tren-pho-ha-noi

Hình ảnh phản cảm của cô gái trên đường phố Hà Nội.

Trên đường phố khá đông đúc người qua lại, việc cô gái này vô tư mặc chiếc váy lộ rõ cả nội y như vậy khiến những người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và "nóng mắt". Rất nhiều quan điểm bày tỏ sự bức xúc đồng thời không thể hiểu nổi sự dễ dãi trong phong cách ăn mặc này. Trước đó, cô gái mặc đồ rách, hở cả phần lưng và vòng 3 tại một quán cà phê cũng khiến cộng đồng quan ngại.

Tài khoản Đặng Báo nhận xét: "Mặc như thế phát sinh đủ thứ chuyện chứ đẹp đẽ nỗi gì. Giới trẻ giờ cứ hé ra là hiện đại. Đúng là các cô cậu đang lầm tưởng giữa hiện đại và sexy. Mặc  như thế đàn ông con trai họ bề ngoài họ hám nhìn chứ đằng sau họ chả coi ra gì đâu nhé". "Các em, các cháu mặc thế, nếu đang ở bãi biển thì rất đỗi bình thường. Nhưng cứ bê nguyên như thế về thành phố thì khó coi, về miền quê thì khó nhìn, vào nơi linh thiêng thì quá tục. Tất cả chỉ khác nhau ở câu: 'Đúng người, đúng chỗ'", tài khoản Hạ Ngân viết.

Trong khi đó, Facebooker Son Tran lại có quan điểm khác: "Bây giờ mọi người khắt khe thế, mặc sao thấy thích là được. Trừ đi vào chỗ tôn nghiêm hay hội họp, còn mặc đi chơi ngoài đường thì nên tuỳ đi". "Tôi nhìn thì là áo bị tuột ấy như kiểu quên khoá kéo quần ý. Đáng lẽ nên nhắc nhở người ta tí chứ không nên chụp như vậy, ác quá đi”, một Facebooker khác tỏ ra thông cảm.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?