Thứ sáu, 29/9/2017, 09:45 (GMT+7)

Cô gái mặc váy chống nắng giữa đường gây khó chịu cho các tài xế

Các phương tiện giao thông khác buộc phải đợi người phụ nữ rời đi mới có thể tiếp tục di chuyển.

Cô gái mặc áo chống nắng giữa đường gây cản trở giao thông
 
 

Sự việc xảy ra được cho là tại ngã tư Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ngày 28/9. Một người phụ nữ đang đi trên đường bất ngờ dừng lại giữa ngã tư để điều chỉnh lại áo chống nắng. Tuy nhiên, việc dừng xe giữa lòng đường của người này đã làm cản trở lối đi của các phương tiện giao thông, đã có nhiều xe buộc phải đợi người phụ nữ này rời đi mới có thể tiếp tục di chuyển.

Đoạn video đã nhận về hơn 150.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải, đa phần mọi người đều bày tỏ sự không hài lòng, chỉ trích hành động được cho là "vô duyên" của người phụ nữ. Tài khoản Dung Phan bức xúc:"Đùa vô duyên thế không biết, ý thức tham gia giao thông quá kém. Đâu ra cái kiểu đỗ giữa đường mặc áo trong khi bắt người toàn ôtô to đứng đợi như thế. Bảo sao mà tắc đường, bảo sao mà tai nạn. Tính mạng của mình mà không giữ được thì đừng mong người khác giữ hộ cho". Tài khoản Khiem Huynh viết: "Gặp mấy người như này, mấy bác ôtô cứ bấm còi inh ỏi cho mấy bà ý sợ cuống luôn đi, có duyên dễ sợ. Ý thức gì kỳ vậy".

Có một vài ý kiến lại có chia sẻ khác. Facebooker Nguyễn Mạnh chia sẻ: "Bà ý bị rơi cái gì ý mà, sao chưa gì đã chửi vậy". Tài khoản Nguyễn Xuân Tịnh cũng phát biểu: "Người ta tuột cái váy, luống cuống không buộc lại được chứ ai muốn đâu mà chửi bới. Thấy không vui thì đùa vui vài câu coi như giải trí là được rồi, nặng lời như vậy không thấy nhỏ nhen à".

"Mặc áo chống nắng dạng váy như vậy thì đôi khi nó tuột ra là đúng nhưng tại sao không táp vào lề đường mà lại đứng giữa lối đi như thế, sai lè rồi mà vẫn có người bênh cho được", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao