Thứ bảy, 14/12/2019, 18:00 (GMT+7)

Cô gái giằng co với hai tên cướp lúc nửa đêm

Hai thanh niên chặn đường để cướp xe của cô gái trong một con hẻm vắng ở Sài Gòn nhưng bị chống đối quyết liệt.

Khoảng 3h sáng, cô gái đeo túi xách và một mình chạy xe máy trong một con hẻm vắng. Hai thanh niên mặc áo khoác, quần short đạp xe và ép cô này vào lề đường. Một tên định cướp xe nhưng cô gái nhanh trí tắt máy. Sau một hồi giằng co, tên này quay ra cướp túi xách nhưng tiếp tục bị chống đối quyết liệt. Lúc này một người đàn ông ở nhà bên đường chạy ra nhưng bị hắn đe dọa. Tên cướp giật được ví tiền của nạn nhân rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Cô gái giằng co với hai tên cướp lúc nửa đêm
 
 

Cô gái bị cướp ví tiền.

Lúc 3h10 ngày 13/12, hai thanh niên này tiếp tục thực hiện một vụ cướp xe khác. Cô gái sợ hãi bỏ xe chạy lên lề đường nhưng quên rút chìa khóa. Một tên chạy xe của cô gái đi trước, tên còn lại tiếp tục tiến lại chỗ nạn nhân để xem còn tài sản giá trị khác không rồi mới rời đi.

Cướp xe ở Sài Gòn
 
 

Cô gái bị cướp xe.

Vụ việc nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng. Nhiều người lo lắng vì tình trạng cướp giật diễn ra táo tợn ở Sài Gòn và nhắc nhở mọi người cảnh giác. Đặc biệt chị em phụ nữ không nên chạy xe ngoài đường một mình lúc đêm khuya, không đeo túi xách hoặc tài sản giá trị trên người. Khi gặp cướp nên rút chìa khóa xe, đồng thời tri hô để được người xung quanh giúp đỡ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả