Thứ hai, 8/10/2018, 10:21 (GMT+7)

Cô gái đi xe máy lướt web bị cướp điện thoại

Cô gái ngớ người và bất lực nhìn hai tên cướp tẩu thoát.

Cô gái ngồi sau xe máy tranh thủ lướt web trên đường. Khi đứng chờ đèn đỏ, người này bị hai thanh niên áp sát và giật mất điện thoại. Nạn nhân không kịp phản ứng và đành bất lực nhìn chúng tẩu thoát. Vụ việc xảy ra sáng 8/10 tại ngã ba đường số 1 giao đường An Dương Vương (quận Bình Tân, TP HCM).

Cô gái đi xe máy lướt web bị cướp điện thoại
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm bình luận, cho đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai có thói quen dùng điện thoại trên đường. Facebooker Duy Khanh viết: "Đi đường mà dùng điện thoại thế kia thì khác gì làm mồi cho cướp. Hy vọng qua vụ việc này, nhiều người biết cảnh giác và rút ra cho mình được bài học". Còn Facebooker Nguyễn Tình chia sẻ: "Cướp giờ manh động lắm. Các em vào quán, về nhà mà lướt, đi đường lướt cái gì, vừa mất an toàn vừa tạo điều kiện cho cướp".

Cùng quan điểm, Facebooker Nguyễn Quốc Đức bình luận: "Vụ cướp làm tôi nhớ lại hồi năm lớp 10. Tôi và đứa bạn đi học về bằng xe đạp. Thằng bạn ngồi sau nghịch điện thoại và cũng bị giật mất. Lúc đó, hai đứa ngớ người chứ biết kêu ai. Kể từ đó, mỗi khi đi đường là điện thoại tôi cứ nhét vào túi cho chắc. Ai gọi thì cũng phải về đến nhà mới mở xem rồi gọi lại".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?