Cô gái chạy xe máy ngược chiều vun vút trên cao tốc

Tài xế ôtô chạy tốc độ hơn 70 km/h vẫn không thể đuổi kịp cô gái chạy ngược chiều, một tay lái xe một tay đút túi áo. 

Thứ ba, 2/10/2018, 22:11 (GMT+7)

Facebooker Trần Việt vừa chia sẻ video ghi cảnh hai cô gái phóng xe máy ngược chiều trên đường vành đai ba trên cao hướng đi Nguyễn Xiển (Hà Nội), chiều ngày 30/9. Làn đường này dành cho ôtô và chỉ cho phép chạy tốc độ tối đa 80 km/h.

"Cô gái lái xe phóng tốc độ cao trong khi một tay đút túi áo, chở theo cô gái khác, lao thẳng vào hướng hàng loạt ôtô đang tới. Xe tôi chạy tốc độ hơn 70 km/h mà không theo kịp. Những người trên xe thót tim khi thấy những chiếc xe tải vụt qua, quá liều lĩnh. Chỉ cần một va chạm nhẹ hậu quả cũng không thể tưởng tượng. Những tài xế đi đúng luật có thể vạ lây vì hành vi dại dột của hai cô gái kia", Trần Việt chia sẻ.

Cô gái chạy xe máy phóng ngược chiều vun vút trên cao tốc
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được rất nhiều bình luận lên án hành động chạy xe kiểu liều chết của hai cô gái này. Facebooker Nguyễn Nghĩa viết: "Nguy hiểm quá! Không biết việc gấp đến đâu mà cô gái lại mạo hiểm như vậy?". "Chỉ một va chạm nhẹ là hai mạng người ra đi và rất nhiều người khác liên lụy", Facebooker Vũ Linh chia sẻ.

Cùng quan điểm, Facebooker Hồng Vân lên án: "Với những người chạy xe kiểu bất chấp luật giao thông thế này, cảnh sát cần phải phạt nặng, tịch thu bằng lái xe vĩnh viễn. Xem mà thót tim, chỉ sợ các tài xế bị vạ lây nếu xảy ra va chạm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?