Cô gái bị thương nặng vì cướp giật túi xách

Tên cướp áp sát từ phía sau giật mạnh chiếc túi xách khiến cô gái ngã trượt dài trên đường. 

Thứ hai, 4/3/2019, 00:30 (GMT+7)

Vụ việc mới xảy ra tại đường 32, khu Ao Sen (quận Tân Bình, TP HCM). Trong video được camera an ninh ghi lại, cô gái đang chạy xe máy trên đường thì bị một nam thanh niên áp sát từ phía sau giật túi xách, khiến nạn nhân ngã trượt dài trên đường và bị chấn thương nặng. Nhiều người dân gần đó đã chạy đến để hỗ trợ đưa cô gái đến bệnh viện.

Cô gái bị thương nặng vì cướp giật túi xách
 
 

Cô gái bị cướp giật túi xách.

Video là hồi chuông cảnh tỉnh được cộng đồng chia sẻ nhiều, nhắc nhở nhau cùng cảnh giác. "Chị em phụ nữ tuyệt đối không đeo túi xách trên xe hoặc trên vai. Tốt nhất bỏ vào cốp cho an toàn. Bị cướp thế này vừa mất tài sản, giấy tờ quan trọng lại còn nguy hiểm đến tính mạng của mình", một người bình luận.

Cô gái bị dàn cảnh đụng xe cướp túi xách ở Hà Nội
 
 
Cô gái bị dàn cảnh đụng xe cướp túi xách ở Hà Nội.

Cách đây vài ngày, tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Tố Hữu (Hà Nội), một cô gái treo túi xách ở trước xe cũng bị hai thanh niên dàn cảnh đụng xe trộm mất. Khi đèn vừa chuyển tín hiệu màu xanh, một thanh niên cố ý lao xe của mình vào xe của cô gái và gây chú ý. Khi cô gái quay lại xem xét tình hình thì một tên khác nhanh tay cuỗm chiếc túi xách để trước xe rồi rồ ga phóng đi. Bị mất túi xách nhưng cô gái vẫn không hề hay biết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?