Thứ bảy, 16/11/2019, 08:28 (GMT+7)

Cô gái bị sàm sỡ trước cổng nhà

Trong lúc chờ người thân ra mở cửa, cô gái đứng nghe điện thoại và bị tên biến thái lao vào ôm hôn.

Vụ việc xảy ra mới đây tại đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP HCM. Cô gái về đến nhà lúc 1h30 sáng. Trong lúc chờ người thân ra mở cửa, cô gái mải đứng nghe điện thoại. Lúc này một nam thanh niên đeo kính, ăn mặc lịch sự lởn vởn xung quanh. Vì nghĩ là hàng xóm nên cô này không đề phòng. Sau khi quan sát xung quanh thấy vắng người, kẻ biến thái lao vào ôm hôn rồi vật cô gái xuống đất. Bị tấn công, nạn nhân phản kháng dữ dội và la hét. Hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh nên lên tiếng thì hắn ta vội bỏ đi.

Cô gái bị sàm sỡ ngay trước cổng nhà
 
 

Người đăng tải video cho biết con hẻm này nhiều năm nay vốn yên tĩnh, hàng xóm hiền lành, đèn điện lúc nào cũng sáng trưng và chưa từng xảy ra chuyện gì. Đây cũng là bài học nhắc mọi người không nên ra ngoài đêm khuya một mình, bởi nhiều rủi ro từ "yêu râu xanh" và cướp giật.

"Cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ nhìn trước ngó sau, nếu thấy ai nhìn mình và lại gần thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay. Ngoài ra hãy tắt máy xe, vào nhà rồi hãy dùng điện thoại", chủ nhân video cảnh báo.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả