Chủ nhật, 14/10/2018, 09:25 (GMT+7)

Cô gái bất lực đuổi theo tên cướp điện thoại trên phố Hà Nội

Cầm điện thoại trên tay khi sang đường giữa phố đông người, cô gái bị cướp giật phăng rồi rồ ga tẩu thoát.

Vụ việc xảy ra tối 13/10 ở Hà Nội. Cô gái vai đeo túi xách, tay cầm điện thoại sang đường. Một nam thanh niên đi xe máy bất ngờ áp sát, giật phăng chiếc điện thoại trên tay. Nạn nhân tri hô, đuổi theo nhưng tên cướp đã tẩu thoát.

Cô gái bất lực đuổi theo tên cướp điện thoại trên phố Hà Nội
 
 

Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội như một lời cảnh giác đến cộng đồng. Facebooker Thu Hiền bình luận: "Đi đường mà cầm điện thoại như vậy chẳng khác gì miếng mồi béo cho những tên cướp. Đã xảy ra bao nhiêu vụ như thế này rồi, sao nhiều người vẫn chủ quan vậy". Còn Facebooker Loan Trần chia sẻ: "Cô gái vẫn còn may đấy! Tên cướp mà giật túi xách trên vai thì chưa biết thế nào, lúc đó lại ngã dúi dụi bị thương và mất giấy tờ tùy thân còn khổ nữa".

Cùng quan điểm, Facebooker Nguyễn Oanh nhắn nhủ: "Hy vọng, qua video này mọi người sẽ cảnh giác hơn, không nên cầm điện thoại trên tay hớ hênh như vậy khi đi đường. Cướp giật bây giờ manh động lắm, không cẩn thận, tiền mất tật mang thì khổ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?