Thứ hai, 3/10/2016, 10:20 (GMT+7)

Cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột áo ở Phú Yên

Video ghi lại cảnh cô gái bị ba người liên tục đấm, đá, dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu, thậm chí lột áo ở khu vực núi Nhạn, Phú Yên. 

Video cô gái bị đánh hội đồng, lột áo tại khu vực núi Nhạn, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên hiện thu hút sự quan tâm và bình luận của nhiều người. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 1/10. Nguyên nhân dẫn đến màn xô xát được nạn nhân kể lại: "Họ dẫn mình vào Sài Gòn rồi lấy hết tiền, lừa gạt gia đình mình. Khi mình nói sự việc thì bị đánh như vậy”. 

Cô gái bị đánh hội đồng, lột áo ở Phú Yên
 
 

Sau khi video phát tán trên nhiều trang mạng, các Facebooker đã rất bức xúc trước những hành vi bạo lực của phái nữ hiện nay. Video cũng ghi được lại cả âm thanh cười đùa, cổ vũ của nhóm người đứng ngoài.

Facebooker Đỗ Hòa Thanh bình luận: "Sống và làm một con người tốt, đàng hoàng khó lắm hả? Tại sao lại đối xử với nhau như thế này, con gái giờ hết thuỳ mị và nết na rồi à. Với những người như thế này pháp luật cần xử lý nghiêm minh, ví dụ đánh người dã man như thế này hay chém giết nhau cứ mang ra tử hình hết xem ai có gan dám làm vậy nữa không. Hành xử như thế này sớm muộn cũng bị quả báo".

Hay như một tài khoản khác cho biết: "Càng ngày càng thấy nhiều chị em phụ nữ dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, không chấp nhận nổi. Kinh khủng nhất là cái trò xé quần, xé áo, cắt tóc con nhà người ta, rồi quay video để làm nhục, mang ra làm trò tiêu khiển. Cùng là thân con gái, phụ nữ với nhau đã không giúp đỡ gì được nhau thì thôi lại còn làm cái trò này".

Nickname Minh Tan cũng chia sẻ quan điểm: "Tôi mong chính quyền vào cuộc, bắt những người này cho đi cải tạo, không chỉ riêng trường hợp trên mà tất cả các vụ tương tự. Lũ trẻ giờ loạn thật rồi, cùng là con người với nhau mà hành xử dã man như vậy".

Hiện sự việc đã được chính nạn nhân trình báo công an phường 1, thành phố Tuy Hòa và đang trong quá trình giám định thương tích. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?