Thứ ba, 20/9/2016, 09:09 (GMT+7)

Cô gái làm thuê bị bà chủ đánh ghen, cắt tóc, lột trần giữa phố

Cô gái sinh năm 1998 bị hai người phụ nữ đánh hội đồng, chửi rủa, lột đồ nhằm hạ nhục nhân phẩm giữa phố.

Video cô gái trẻ bị 2 người phụ nữ lột đồ, cắt tóc ở Bắc Giang phố hiện thu hút sự chú ý của nhiều Facebooker. 

Cô gái làm thuê bị bà chủ đánh ghen, cắt tóc, lột trần giữa phố
 
 

Theo người đăng tải video, cô gái bị đánh ghen sinh năm 1998, có mối quan hệ bất chính với chồng của một người phụ nữ trong nhóm đánh ghen, trước đây cô từng làm thuê cho gia đình người này. Khi biết tin cô gái cùng chồng mình đi Bắc Giang, chị vợ cùng nhóm bạn đã phục kích sẵn tại Big C, Bắc Giang để lao vào đánh đập, xé quần áo, cắt tóc cô gái. 

Sự việc sau khi đăng tải và phát tán trên các trang mạng đã làm xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi. Bên cạnh một số bình luận tỏ ra hả hê trước hành động của nhóm chị vợ, cũng không ít người lên tiếng chỉ trích và không ủng hộ trước cách đánh ghen bạo lực này. "Ai cũng biết là tức, bị cướp chồng không tức mới là lạ. Nhưng không có nghĩa là được lôi người ta ra giữa đường đánh đập, nhục mạ như kia. Hơn nữa các chị em cũng phải xem lại chồng mình, cùng thân phụ nữ mà nỡ đánh chửi người ta như vậy, thật hết nói", nickname Linda chia sẻ.

Một vài ý kiến cũng cho rằng các chị em nên khéo léo, thông minh hơn trước những tình huống như này thay vì dùng bạo lực để giải quyết: "Chồng đi ngoại tình với người giúp việc trẻ tuổi thì đúng là chẳng ai chịu nổi, thế nhưng thay vì lôi nhau ra đường hành xử thế này, chị vợ nên bình tĩnh và có cách xử lý thông minh hơn", Mai Hạ bình luận.

Facebooker Liên Trà cũng bày tỏ quan điểm: "Đánh bồ nhí của chồng giữa đường thế này hẳn thấy hả hê lắm, thế nhưng không chỉ cô bồ trẻ mà ngay cả người vợ cũng sẽ bị dư luận soi mói, nhận xét, đánh giá. Vậy thật chẳng đáng phải không? Các bà vợ à, hãy cư xử thật thông minh và khôn khéo, không phải chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng bạo lực".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?