Thứ bảy, 20/8/2016, 19:55 (GMT+7)

Cô gái 'chơi đểu' bạn trai, bắt đi hơn 100 km trong trời mưa bão

Thái độ dửng dưng của cô gái khi được bạn vượt cả trăm cây số trong mưa gió đến đón khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Tối qua sự việc một nam thanh niên vượt 100 km từ Bắc Giang lên Lạng Sơn để đón bạn gái vì tưởng cô bị bắt cóc nhưng khi đến nơi thì được biết đây chỉ là một trò đùa đang thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng.

co-gai-choi-deu-ban-trai-vuot-200km-den-don-hung-gach-da

Theo ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa 2 người, cô gái có nickname Phương Paris nhờ chàng trai đến đón ở Lạng Sơn do nghi ngờ mình đang bị lừa bán. Tuy đang ở Bắc Giang, cách Lạng Sơn 100 km cùng thời tiết mưa bão nhưng chàng trai vẫn đi đón bạn mình vì tin rằng cô đang gặp nguy hiểm. Tuy nhiên sau 6 tiếng đến nơi thì chàng trai được biết đây chỉ là một trò đùa của cô gái. Chàng trai này chia sẻ: 

"Bẹo mưa 200 km chỉ để cứu một người. Chả là em và cô ấy có quen nhau một lần ở trên Tam Đảo. Lúc hơn 3 giờ chiều nay cô ấy nhắn tin cho em bảo đi phượt ở Mẫu Sơn với một đoàn ở Hà Nội. Lúc gần 5 giờ thì em nhận được tin nhắn bảo là cô ấy suýt bị bắt cóc bán đi Trung Quốc. Nhà em ở Bắc Giang lên đó mất gần 100 km. Trời mưa rất to, tiền hết, xăng hết, cơm thì chưa nấu. Bảo bố thì bố bảo mày suốt ngày đi. Lúc đó chả nghĩ là có bị lừa hay chỉ là một trò đùa của cô ấy hay không. Em chỉ biết mạng người rất quan trọng cứ thế lên xe và đi. Có thể nhiều người nói em ngu vì gái hay là điên. Nhưng mạng người thì quan trọng ở đời mấy khi làm được việc tốt. Và giờ 2 đứa đang ở Lạng Sơn đói rét chưa ăn gì cả. Lần đầu dầm mưa 6 tiếng đồng hồ liên tục vì một người không quen”. 

Sau khi sự việc được đăng tải và phát tán trên các trang mạng, đại đa số đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ đùa cợt không đúng mực này của cô gái. “Đùa thì sao không nói ngay lúc người ta chuẩn bị đi đi. Coi như vậy là đủ hiểu người ta lo lắng cho mình thật rồi. Rồi tới lúc bị bắt cóc thật không ai người ta đến mới kinh. Anh này hiền chứ vớ phải đứa nào cục tính nó đấm cho mấy cái rồi”, nickname Tôm Tôm bình luận.

Nhiều người cho rằng cô gái này cố tình lừa chàng trai chứ không đơn thuần là trò đùa cho vui. Sau đó chính cô cũng lên tiếng: "Chả có cái gì là lừa ở đây ạ, em đi chơi bình thường nhưng cảm thấy sợ vì gần biên giới, mẹ em bảo có nguy cơ bắt cóc nên em nghĩ nó là đường dây buôn người. Chỉ là đi chơi thôi mà, làm gì căng".

co-gai-choi-deu-ban-trai-bat-di-hon-100-km-trong-thoi-tiet-mua-bao-1

Chính thái độ dửng dưng "làm gì căng" từ cô gái lại càng khiến các Facebooker bức xúc và lên tiếng chỉ trích: "Người ta tưởng mình gặp nạn mới đến cứu, chứ mưa gió bão bùng bắt người ta đi cả 100 km xong kêu đùa. Chơi bời gì cái trời mưa gió bão bùng này mà căng với không căng. Đã không cám ơn được người ta câu nào tử tế lại còn đùa. Cạn lời với kiểu con gái như này", nickname Kiki cho biết.

Facebooker Linh Trang bày tỏ sự cảm thông đến nhân vật nam của câu chuyện: "Thôi coi như đen đi anh ạ, gặp ngay con dở hơi. Dù sao lòng tốt của anh cũng khiến em và nhiều người rất ngưỡng mộ. Mong rằng đây cũng là bài học cho các bạn. Dừng mấy cái trò đùa không vui vẻ đấy lại, còn những ai "được đùa" cũng nên tỉnh táo hơn, trường hợp này cứ bảo để anh báo công an là tự khắc lòi ra ngay thôi".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?