Thứ tư, 8/11/2017, 16:49 (GMT+7)

Cô dâu chú rể vui vẻ nhảy '60 năm cuộc đời' trong video đám cưới

Trong đám cưới mang phong cách những năm 50 của thế kỷ trước, cặp đôi TP HCM cùng dàn phù dâu, phù rể đã nhảy sung trên nền nhạc bài "60 năm cuộc đời".

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều những hình ảnh cùng video về một đám cưới được thể hiện theo phong cách retro, mang màu sắc những năm 1950 của đôi bạn trẻ đến từ TP HCM. Mở đầu là hình ảnh chú rể và dàn bê tráp mặc quần ống loe, giày đen, tóc bóng mượt, đeo kính râm cùng áo đỏ sặc sỡ cùng nhau nhảy trên nền nhạc ca khúc"60 năm cuộc đời". Trong khi đó, nhà gái lại khoác trên mình tà áo dài truyền thống. Sau màn nhảy riêng, nhà trai và nhà gái cùng kết hợp, thực hiện điệu nhảy chung bắt mắt.

Cô dâu chú rể nhảy '60 năm cuộc đời’ trong đám cưới mang phong cách retro
 
 
 

Theo tìm hiểu, cặp đôi thực hiện màn đám cưới mang màu sắc cổ điển kia đều là những diễn viên múa của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP HCM. Cô dâu tên Võ Trần Hoàng Yến (sinh năm 1989) và chú rể là Phan Thái Bình (sinh năm 1990). Đám cưới cặp đôi diễn ra vào hôm 6/11 vừa qua. Ý tưởng thực hiện đám cưới bắt đầu từ khi cô dâu xem được bộ ảnh cưới của bố mẹ và cảm thấy thích thú, quyết định tổ chức lễ rước dâu bình dị như bố mẹ.

co-dau-chu-re-vui-ve-nhay-60-nam-cuoc-doi-trong-video-dam-cuoi

Hình ảnh nhắng nhít trong đám cưới của đôi bạn trẻ.

Những hình ảnh và video sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Nhiều người đã bình luận thể hiện sự thích thú cũng như là gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi. Tài khoản Phạm Quỳnh Hương bình luận: "Nhìn thích vậy, chất và lạ luôn. Đám cưới cả đời có một lần được như này thì còn gì tuyệt vời bằng". "Một đám cưới ý nghĩa nhiều kỷ niệm đẹp, chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Dàn nhà gái xinh long lanh ghê", Facebooker Thang Doan chia sẻ.

Facebooker Phương Nguyễn lại cho rằng: "Làm màu quá nhỉ, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. Cứ tổ chức đơn giản, truyền thống không hơn à". "Cứ làm trò, quan trọng là lúc về sống với nhau thế nào cả thôi", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao