Thứ hai, 2/10/2017, 15:42 (GMT+7)

Cô dâu 19 tuổi cùng 'hội chị em' nhảy sung trong đám cưới

Cô dâu diện váy ngắn, nhảy nhót trên sân khấu với hội bạn thân được cộng đồng đặt biệt danh là "cơ trưởng".

Cô dâu 19 tuổi cùng 'hội chị em' nhảy sung trong đám cưới
 
 
 

Một diễn đàn đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái mặc váy trắng ngắn, đầu đội vương miện nhảy sung trên sân khấu cũng với hội bạn thân. Theo thông tin từ cộng đồng, cô dâu tên H.T., 19 tuổi và đang sinh sống tại An Giang, đám cưới được diễn ra vào ngày 27/9 vừa qua. 

Phong cách biểu diễn tự tin của cô dâu trẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng, đã có hơn 30.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Một số ý kiến cho rằng không khí tiệc cưới vui vẻ, phù hợp với nhóm bạn thân lâu năm họp mặt lần cuối trước khi tiễn bạn đi lấy chồng. Tài khoản Dung Lê bình luận: "Mình thích là mình nhảy thôi chứ cần gì nghe xem thiên hạ bàn tán thế nào, vui vẻ là được". "Nhạc hay đấy chứ, cô dâu đích thị 'cơ trưởng'. Có hội bạn thân lầy như thế này thì vui chính thôi, có gì quá đâu mà", Facebooker Như Ngọc Nguyễn chia sẻ.

Nhưng có không ít bình luận phản đối, cho rằng nhóm bạn thân cũng như cô dâu đang thể hiện quá nhiều và hơi… lố khi mặc váy ngắn nhảy nhót trên sân khấu tại một ngày vui đặc biệt. Tài khoản Hằng Phạm phát biểu: "Tao trẻ tuổi mà nhìn cũng chả ưng. Nếu muốn chơi như này, tiệc xong hai bên gia đình về hết, kéo cả đám đi bar nhảy cho sướng. Việc gì phải thể hiện hết ra trên cái đám cưới cho cả hai bên dòng họ thấy". Tài khoản Ngô Gia Linh đồng tình: "Phải tôi, chắc tôi khỏi rước dâu ấy, nhảy đâu nhảy phô ra cho thiên hạ xem làm gì, trông chán". 

"Hội bạn thân cũng máu cơ, bảo nhảy cái là quên trời đất. Đáng lẽ nhóm bạn thân và cô dâu nên biết tiết chế hơn chứ đã mặc váy ngắn còn nhảy nhạc sàn trước quan viên hai họ trông không đẹp mắt", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao