Thứ tư, 17/5/2017, 15:10 (GMT+7)

Cô bé trang điểm, sơn móng tay vì muốn được bà ngoại khen

Video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 145.000 lượt xem và gần 500 ý kiến bình luận, chia sẻ.

Video dài gần 2 phút ghi lại cảnh một em bé xinh xắn đang bị mẹ mắng vì tự ý trang điểm. Cụ thể, cô bé đã tự sơn móng tay và tô son môi đỏ chót. Khi mẹ khiển trách, cô bé rơm rớm nước mắt và lấy lý do vì mai về bà ngoại, muốn được bà ngoại khen đẹp nên mới lén mẹ tự trang điểm. Khi được mẹ phân tích đúng sai, cô bé đã nhận lỗi và hứa lần sau sẽ không tái phạm.

Điều thú vị trong video này, dù mẹ đang trách mắng và tự bản thân cảm thấy có lỗi nhưng khi camera quay tới, cô bé này vẫn vô tư chu môi dễ thương. Sự ngây thơ, hồn nhiên "vô số tội" này khiến cộng đồng cảm thấy thích thú. Trước đó, cũng đã có một video cô bé muốn làm con trai nên đã tự ý cắt tóc. 

Cô bé trang điểm, sơn móng tay vì muốn được bà ngoại khen
 
 
 

Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú trước sự nghịch ngợm đáng yêu của cô bé, nhiều ý kiến cho rằng việc trẻ con học người lớn, làm điệu sớm như vậy là không nên. 

Tài khoản Lê Tuấn bình luận: "Mếu mếu xin lỗi nhưng vẫn chu môi bặm bặm các kiểu nhìn cưng không kìa. Cô bé có đôi mắt to tròn đẹp quá, nhìn dễ cưng vậy sao nỡ đánh đòn được". "Y trang con gái mình chỉ thích nghịch son phấn bôi son môi, và đánh móng tay. Con gái mà chúng thích làm đẹp", Facebooker Anna Su viết.

"Trẻ con làm điệu sớm cũng không tốt đâu, điệu hợp với tuổi thôi nhưng em bé này cute quá không giận được vừa buồn cười vừa đáng yêu"”, tài khoản Vũ Đăng Bình Sơn chia sẻ. "Đứa cháu mình ở nhà cũng thế, tại nó thấy người lớn làm nên nó bắt chiếc theo. Phải chỉ cho nó là chưa đến tuổi rồi phải hứa hẹn là khi nào lớn mới được làm thì nó bảo vậy con mong con lớn nhanh để được làm, bó tay", một tài khoản khác cũng viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?