Cô bé mếu máo lý sự với mẹ: 'Vì con không khoái bạn'

"Bạn nhìn con, con không muốn bạn nhìn con… con không khoái bạn", video cô bé 3 tuổi mè nheo lý sự với mẹ này khiến cộng đồng thích thú.

Thứ bảy, 13/5/2017, 00:25 (GMT+7)

Một tài khoản đăng tải video dễ thương về một cô bé đang mè nheo, lý sự với mẹ vì việc vung tay khi mẹ đang nói chuyện với cô giáo. Cụ thể trong đoạn video, mẹ hỏi: "Tại sao khi mẹ đang nói chuyện với cô mà con vung tay với  bạn làm chi vậy?". Cô bé đã mếu máo trả lời mẹ: "Vì bạn xấu, con không muốn chơi với bạn". Khi mẹ bảo bạn có làm gì con đâu, cô bé dường như bức xúc đập tay vào ghế, nói: "Tại bạn nhìn con, con không muốn bạn nhìn con".

Cô bé mếu máo lý sự với mẹ: “Vì con không khoái bạn”
 
 
 

Vẻ mắt nhăn nhó thể hiện sự không đồng ý với hành động của bạn khiến cộng đồng cười nghiêng ngả. Câu chuyện còn chưa dừng lại khi mẹ hỏi tại sao con vung tay vung chân khi nói chuyện, cô bé xị mặt giải thích: "Vì con không khoái bạn". Mặc dù sau đó, mẹ cô bé cố gắng giải thích rằng bạn đã xin lỗi con, con không nên làm như vậy. Cô bé đã tỏ ra ngẫm nghĩ một lúc nhưng cuối cùng vẫn cương quyết: "Nhưng mà con không khoái bạn".

Video sau khi được tài khoản này đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Theo thông tin chia sẻ, cô bé dễ thương này tên đầy đủ là: Annalisa LyLy, là người gốc Việt lai Thụy Sĩ.

Hiện đã có hơn 700.000 lượt xem và hơn 600 ý kiến bình luận, nhận xét. Mọi người đều tỏ ra yêu thích, khen ngợi cô bé dễ thương này. Thông qua video, các ông bố, bà mẹ bỉm sữa cũng tranh thủ học hỏi bí kíp dạy con.

"Nói chuyện dễ thương ghê cơ, không nghe rõ nàng ta nói lắm mà nhìn cái mặt đã muốn cưng rồi", tài khoản Tuan Pham chia sẻ. Tài khoan Thanh Tran cũng viết: "Em mới 3 tuổi rưỡi mà em lý sự, khó tính nhất trên đời, haha. Cơ mà khoái nghe em ngồi nói chuyện lắm nè, cái giọng lớ lớ tiếng việt nghe iu lắm cơ". "Em Lyly nhỏ nhất trong nhà, phải thương em nhiều. Nếu em không ngoan thì từ từ dạy bảo em, em rất thông minh và ngoan ngoãn, em sẽ nghe lời ba mẹ thôi. Đừng đễ em khóc nghen. Cám ơn mẹ nó đã đăng clip", một Facebooker chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?