Thứ sáu, 13/9/2013, 16:00 (GMT+7)

Clip hot: Vòng quay số phận

Sống chậm lại và đừng quá cầu toàn sẽ giúp ta trễ 'một vài chuyến đi' mà lẽ ra ta không nên đi. 

Phim ngắn mang tên "Destiny" (Tạm dịch: Số phận) do nhóm thầy giáo Fabien Weibel và 3 sinh viên Pháp thực hiện đã mang tới cho người xem nhiều suy nghĩ về cuộc sống. 

Clip kể về câu chuyện của một anh chàng luôn cầu toàn, làm việc đúng giờ và nghiêm túc. Như thường ngày Joe dậy theo đồng hồ báo thức, làm bữa sáng và đi làm... mọi thứ đều chính xác tới "từng ly từng tí". Nhưng cho đến một hôm ra khỏi nhà, anh đã bị tai nạn bởi việc quá chú ý đến chiếc đồng hồ chạy chậm vài giây của mình. Và vòng tròn số phận một lần nữa cho anh cơ hội sống lại để thay đổi kết cục của mình. Qua những lần "hồi sinh", anh đã nhận ra những điều giá trị hơn xung quanh cuộc sống, điều này tốt hơn là việc chỉ chăm chăm chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ hay quá cầu toàn. 

Clip hot: Vòng quay số phận
 
 

Cốt truyện không mới, nhưng với hình ảnh đẹp cùng ý nghĩa sâu sắc mà bộ phim đem lại, nhóm thực hiện đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem. Nickname Attitude viết: "Tôi hoàn toàn thích đoạn video này. Hầu hết trong chúng ta ai cũng đều tất bật với công việc và quên đi cuộc sống. Chỉ cần sống chậm lại chút, hít một hơi thật sâu và cảm nhận những giá trị to lớn hơn. Một video ý nghĩa". Cùng chung suy nghĩ, bạn YoghurtMask chia sẻ: "Hình ảnh đẹp và một câu chuyện tuyệt vời... tất cả đều đáng để học hỏi. Cám ơn nhóm tác giả". 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả