Thứ tư, 7/8/2013, 10:32 (GMT+7)

Clip hot: Vỡ bụng với 'Ngày ấy - bây giờ'

Khán giả 'cười lăn cười bò' vì nội dung hài hước, âm nhạc tinh tế, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cực nhí nhảnh. 

>> Clip hot: Đời còn nhiều đường 
>> Clip hot: Quyền của người đồng tính 
>> Clip hot: Tôi... rớt Đại học

Từng nổi tiếng với các clip "Con trai và con gái: Hai loài khác biệt", hay "15 kiểu học sinh trong lớp học", ngày 5/8, nhóm thực hiện với cái tên gọi "Thích ăn phở" đã cho ra đời một clip hai hước mang tên "Ngày ấy và bây giờ" thu hút hàng trăm lượt xem. 

Nội dung xoay quanh 12 ảnh hưởng của công nghệ tới trong thời hiện tại, việc kết nối với mọi người giờ đây dường như khá đơn giản và dễ dàng chỉ với một thiết bị nhỏ, nhưng với các thế hệ trước thì trải nghiệm về công nghệ dường như là một điều xa xỉ. Thời xưa, người ta liên lạc bằng cách viết thư tay, gửi thư qua bưu điện, hay các trò chơi thửa cắp sách tới trường, các buổi sinh nhật... Tất cả tuy không hiện đại như bây giờ nhưng đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào và tình cảm. 

Ngày ấy và bây giờ
 
 

Clip dài 7 phút mang lại những tiếng cười sảng khoái đồng thời gợi nhớ những kỷ niệm thân thương xa cũ. Video cũng nhắn nhủ các bạn trẻ hãy biết kết hợp những điều giản dị, tình cảm với việc sử dụng công nghệ hiện nay, để trải nghiệm những cảm xúc không bao giờ quên. 

Diễn xuất hài hước, dàn diễn viên sáng tạo, clip ngay khi ra đời đã nhận được nhiều điểm cộng từ người hâm mộ. Nickname Thanh Pham bồi hồi chia sẻ: "Cảm ơn các bạn đã làm clip khiến cho nhiều người như mình có thời gian nhìn lại những điều ngọt ngào để tiếp tục tiến bước trên con đường đầy gian nan phía trước". Cùng chung suy nghĩ, bạn Mini Ng viết: "Đôi khi những cách cổ điển ngày xưa lại mang đến cho chúng ta những ký ức thật đẹp. Cám ơn clip đã mang tới cho mình một thông điệp hay: 'Đừng quá ảo tưởng vào công nghệ' ". 

Sau 2 ngày được tung lên YouTube, clip đã nhận được hơn 227.000 lượt xem, cùng với 6.600 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?