Thứ năm, 15/8/2013, 11:59 (GMT+7)

Clip hot: Thời trẻ từng làm gì?

'Thanh niên nghiêm túc' đã đánh trúng tâm lý của hầu hết bạn trẻ thời nay. 

>> Clip hot: Giao hưởng tình yêu 
>> Clip hot: Ca sĩ Hồng Ngọc cảnh báo mỳ tôm cao su
>> Clip hot: Facebook 'cập nhật' cuộc sống của bạn

Từng nổi tiếng với các clip "Nóng thì làm gì?", "Valentine thì làm gì?"... Đu Đồ Đút hẳn không còn xa lạ đối với những hâm mộ Vlog. Xuất hiện với nét vẽ quen thuộc, lần này Đu Đồ Đút cho ra đời một video hài hước mang tên "Thời trẻ từng làm gì?".

Clip xoay quanh câu chuyện của một chàng trai trong những năm tháng tuổi trẻ. Từ năm 13 tuổi, khi mà chàng thanh niên đã có những bài hát yêu thích, những lần phát cuồng vì thần tượng, hay lần "cảm nắng" đầu tiên... thậm chí có cả những lúc bất đồng quan điểm với bố mẹ. Rồi tới khi 15 tuổi, anh chàng đã có những bước chuyển biến đáng kể như lần đầu thực sự say mê một điều gì đó, tỏ tình lần đầu hay cả nụ hôn đầu... Những ký ức trong veo của một thời ngây ngô, học trò không bao giờ quên. 

Cho đến năm 17, 19, 21 tuổi tất cả mọi thứ đã thay đổi, từ cách sống, cách làm việc, những suy nghĩ, hay sóng gió của cuộc đời đã được tác giả kể ra một cách chi tiết. Để kết thúc câu chuyện của mình, ở tuổi 22, Đu Đồ Đút đưa ra nhận định kiên quyết thay đổi bản thân, sẵn sàng tranh đấu cho lý tưởng của mình và thẳng thắn trao đổi mọi việc trong cuộc sống với bố mẹ... tất cả hành động đều được đi cùng với lòng quyết tâm, tác giả còn hài hước gắn mác "thanh niên nghiêm túc" cho mình. 

Clip hot: Thời trẻ từng làm gì?
 
 

Clip nhận được nhiều lời khen tặng từ cộng đồng mạng, bạn Trung Tooc chia sẻ: "Xem Doodledude vừa hài hước, vừa đáng suy ngẫm. Cám ơn tác giả". Cùng chung suy nghĩ về thời thanh niên, bạn Huy So chân thành viết: "Chuẩn luôn, mình cũng đã có những bước tiến như vậy trong cuộc sống. Từ học hành, gia đình, chuyện tình cảm, rồi công việc tất cả như câu chuyện của mình vậy. :)". 

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn video dài hơn 4 phút đã thư hút hơn 62.000 lượt xem cùng 5.100 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?