Thứ tư, 28/8/2013, 10:35 (GMT+7)

Clip hot: Thời hạn của tình yêu

Chuyện tình yêu ý nghĩa của đôi bạn trẻ là 'món quà' giá trị cho những ai còn đang mơ hồ về sự chân thành trong tình yêu. 

Phim ngắn với cái tên "Thời hạn của tình yêu và những chiếc nhẫn" đang thu hút sự chú ý, chia sẻ của cộng đồng mạng. 

Clip là câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ. Cô gái, người không bao giờ tin vào sự bền vững trong tình yêu bởi cô đã chứng kiến nhiều chuyện tình buồn của bạn vè xung quanh mình. Trái ngược với cô, chàng trai lại là người tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Anh tin, chỉ cần người ta yêu nhau thật sự, thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua được. Và hai người đã cùng nhau xây nên câu chuyện của riêng mình.

Tuy nhiên họ không dễ đến được với nhau bởi chính thử thách mà cô gái đặt ra: "Mình sẽ yêu nhau bằng đúng số tháng ghi trên lon nước ngọt". Và rồi anh chàng luôn tìm cách để chứng mình tình yêu của mình. Liệu họ có vượt qua những thử thách để chứng mình tình cảm của mình như cách mà chàng trai đã bày tỏ: "Khi em thu mình lại vì sợ bị tổn thương. Anh chỉ mong muốn rằng em có thể cho anh bước vào thế giới cô lập đó. Để chia sẻ được tất cả nỗi buồn cùng em…"

Clip hot: Thời hạn của tình yêu
 
 

Tuy cốt truyện không mới, nhưng với lối diễn nhập tâm, sự "ăn hình" của hai nhân vật chính, đặc biệt là diễn viên nữ, clip đã nhận được nhiều điểm cộng từ người xem. Bạn Tracy Tran hào hứng chia sẻ: "Tôi thích suy nghĩ của anh chàng này. Tôi tin vào cái tình yêu gọi là mãi mãi. Thấy yêu đời điên đảo khi xem xong cái clip này. :)". Còn nickname Aiday phân tích: "Diễn viên đóng thật quá, nhìn như câu chuyên có mình trong đó vây. Rất thực tế. Clip rất hay". 

Dù mới được đăng tải một tuần, nhưng bộ phim ngắn đã nhận được hơn 28.000 lượt xem và 704 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao