Thứ năm, 23/5/2013, 12:00 (GMT+7)

Clip hot: 'Thi xong học lại'

Ca từ vui nhộn, nói lên tâm trạng chung của sinh viên mang đến giây phút thư giãn giữa những giờ ôn thi căng thẳng.

Clip dài hơn 1 phút với cái tên khá vui nhộn "Thi xong học lại" của nickname Dong Khoi Nguyen đã thu hút nhiều lượt xem. Trên nền nhạc của ca khúc "Yêu lại từ đầu", sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã nói thay "nỗi lòng" của nhiều thế hệ sinh viên với tinh thần "lạc quan kiểu AQ" trước những kỳ thi căng thẳng.

Những lo lắng, phiền muộn cũng sẽ biến mất nếu bạn biết chơi và biết học đúng lúc. Bên cạnh đó, nhiều người cảm thấy "thư giãn" khi nghe clip này do khả năng đánh guitar, chất giọng và phần lyric "chuẩn không cần chỉnh" của tác giả.

87061

Đa số các bình luận đều là tỏ ra rất thích thú và có những trận cười sảng khoái khi xem clip. Bạn Vân Lê chia sẻ: "Đúng lúc thi nghe anh hát vui ghê. Haha...". Blogger Khanh Duy lại khá tâm đắc với lời 'nhận định': "Học xong ra trường cũng thất nghiệp". Như thấu hiểu một phần tâm trạng, bạn Jet way tâm sự: "Đúng rồi đó, học quản trị, ra trường đi bán hàng, chính xác luôn... :))". Nickname My Nguyen tếu táo: "Nghe xong thấy buồn cười cho tương lai 'héo hon' của sinh viên chúng ta quá!".

Hợp với tâm trạng chung của khá nhiều người với khi phải đối diện với các kỳ thì quan trọng tới, clip đã thu hút hơn 69.000 lượt xem và 812 lượt yêu thích. Tuy nhiên, chủ nhân của đoạn cover này bày tỏ chân thành rằng do bị xì-trét quá nên bạn đã sáng tạo ra clip này, chứ không khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên bỏ bê việc ôn luyện hay học tập.

Lọ Mọ
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?