Thứ tư, 31/7/2013, 15:05 (GMT+7)

Clip hot: Tấm vé số độc đắc

Lối dẫn chuyện tinh tế và diễn xuất nhẹ nhàng, bộ phim mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt.

Bộ phim ngắn với cái tên "Độc đắc" được thực hiện bởi nhóm Kịch up của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cốt truyện khá quen thuộc nhưng câu chuyện trong phim lại rất thực tế và gần gũi với sinh viên. Bộ phim ngắn không lời bắt đầu từ một chàng trai trẻ bán vé số dạo, một lần tình cờ, gặp một nữ sinh tại bến xe buýt đánh rơi tờ giấy quyết định thôi học của trường do không đóng học phí. Nhìn thấy vẻ buồn rầu và thất vọng của cô, cậu quyết định bán tấm vé số với giá 8 nghìn đồng - cũng là số tiền duy nhất mà cô nữ sinh có được.

Và rồi vận may run rủi đã biến ước mơ được tiếp tục đi học của cô thành hiện thực. Tuy cô không hề biết sự việc, và còn định rời xa cuộc sống. May mắn chàng trai đã tới kịp lúc. Kết thúc câu chuyện không quá nhiều bất ngờ, nhưng đoạn phim giúp bạn nhận ra được giá trị đích thực của tình cảm và sự quan tâm của con người với nhau. Đôi khi là những hành động nhỏ, sự cảm thông rất đỗi bình thường nhưng có thể thay đổi số phận hay cuộc sống của một con người.  

Tấm vé số độc đắc
 
 

Tuy vẫn còn vài "hạt sạn nhỏ" nhưng với lối diễn xuất nhẹ nhàng và đầy cảm xúc, đặc biệt là của nhân vật nữ chính đoạn phim nhận được nhiều lời khen từ các độc giả. Bạn Thanh Cận chia sẻ: "Còn vài chỗ chưa hợp lý, nhưng rất hay. Cám ơn các bạn đã giúp tôi nhìn lại cuộc sống". Nickname Ngok Nhok tâm sự: "Hay quá, thích bạn nữ chính ghê. Bạn xinh quá!". 

Sau 2 ngày được đăng tải, đoạn phim ngắn thu hút hơn 31.000 lượt xem và 141 lượt yêu thích.

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?