Thứ năm, 29/8/2013, 12:03 (GMT+7)

Clip hot: Tạm quên thành công

Đánh trúng tâm lý giới trẻ về những dự định công việc trong tương lai, clip thu hút nhiều chú ý của người xem, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Từng thu hút cộng động mạng với các clip ý nghĩa về cuộc sống như "Thư gửi Sài Gòn từ một đứa con phương xa" hay "Rớt đại học", hôm qua 28/8, nhóm thực hiện Chuyen2hSang đã cho ra đời clip mang tên "Tạm quên thành công".

Clip là câu chuyện về suy nghĩ của một người trẻ về thành công và thành quả. Tác giả kể về ước mơ và những dự định ngay từ khi còn bé, lúc 5 tuổi, 6 tuổi với những ước mơ con nít. Đến khi lớn hơn và tới năm vào cấp ba, khoảng thời gian khủng hoảng với dự định, mơ ước cho con đường tương lai của mình.

Qua câu chuyện, nhóm thực hiện muốn truyền tải thông điệp hãy tạm hoãn những gì bạn tưởng tượng về thành công, bắt đầu làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết, để rồi thành quả sẽ "tự tìm đến" và bản thân mỗi chúng ta sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo. 

Clip hot: Tạm quên thành công
 
 

Với cách dẫn truyện truyền cảm, cùng nội dung đánh trúng tâm lý các bạn trẻ, clip đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Bạn Nga Thi chia sẻ: "Không bao giờ quá muộn để bắt đầu một giấc mơ. Clip rất hay. Cám ơn tác giả". Còn nickname KunChoiKwon - tân sinh viên tâm sự: "Một clip rất hay. Em mới thi đại học xong, không đỗ nguyện vọng một, nhưng dù sao cũng đã lo được trường học. Ngành thi nguyện vọng một không hẳn là ngành yêu thích của em và nguyện vọng hai cũng vậy. Tuy nhiên em sẽ cố gắng hết sức mình để học tập và theo đuổi cả đam mê khác. Cảm ơn nhóm đã làm một video rất hay". 

"Đừng nghĩ đến thành công mà hãy bắt đầu cố gắng làm việc để sau này bạn sẽ cảm thấy thật sự chứ không phải trong mơ mộng! Mình hiểu và đã thất bại. Bây giờ Chuyện 2h sáng up clip này lên càng làm cho mình thêm quyết tâm. Xim cảm ơn các anh chị trong Chuyện 2h sáng!" - blogger Duong Duc bình luận.

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?