Clip hot: 'Nếu anh chính chủ'

Này người yêu, lần đầu lên xe anh, người đừng lo lắng vì hàng anh là hàng 'full giấy tờ'... nghĩ sao khi mà Wave anh chính chủ?

Thứ hai, 12/11/2012, 14:18 (GMT+7)

>> Thư gửi bác Đinh La Thăng!
>> Clip hot: Mai Phương Thúy khoe Facebook mới

Ngay sau khi có thông báo về Nghị định 71 (ngày 10/11), xe không chính chủ có thể bị phạt lên tới 10 triệu đồng, trên khắp các trang báo, trang mạng xã hội, facebook... đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về điều luật này. Một vài ý kiến đồng tình, ủng hộ nhưng không thiếu những người phản đối, thậm chí bức xúc.

Đến hôm qua ngày 11/11, trên mạng chia sẻ video Yoube đã xuất hiện một đoạn clip của một nam thanh niên cầm đàn guitar và hát một bản nhạc chế về điều luật mới dựa trên nền nhạc của bài hát Nếu như anh đến (sáng tác: Nguyễn Đức Cường) từng được ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện rất thành công trong năm vừa qua.

Nhiều bạn trẻ đã đưa ra nhiều lời bình luận vui nhộn. Nickname ĐV Quang chia sẻ: "Bá văn đạo chế"; hay nickname Son le thì khoe mình "đang dùng máy tính chính chủ" đây...

79411

Hải My
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?