Thứ sáu, 27/9/2013, 02:06 (GMT+7)

Clip hot: Lãng mạn màn cầu hôn khi lướt sóng

Màn cầu hôn tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ khi cùng nhau lướt sóng đã đốn gục hàng triệu trái tim người xem. 

Clip là hình ảnh một chàng và cô gái cùng nhau lướt ván, dù tấm ván hơi lắc lư nhưng chàng trai bất ngờ xoay người lại và từ từ quỳ xuống trước mặt bạn gái nói lời cầu hôn cô. Người con gái cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên khi bất ngờ nhận được tình cảm từ người mình yêu. Dường như ngay lập tức cô gái trẻ nói lời đồng ý. 

cauhon-1861-1380188868.jpg

Đó là màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của anh chàng 21 tuổi - Matt Gencarella và bạn gái mình là Brynn Hathaway. Hai người gặp nhau tại một lớp tập gym khi 11 tuổi và cùng nhau bắt đầu chơi bộ môn lướt sóng này vào năm 12. Sau đó, họ chính thức trở thành người yêu của nhau vào năm 19 tuổi. 

cauhon2-3257-1380188869.jpg
 

Ý tưởng cầu hôn được Matt nảy ra khi anh cùng Brynn và một số người bạn thân đi du thuyền chơi. Matt chia sẻ: "Tôi muốn nghĩ ra một điều gì đó thật thú vị và độc đáo để cầu hôn cô ấy. Chúng tôi đã chơi lướt sóng từ những ngày còn thơ bé, và việc cầu hôn như vậy thực sự có ý nghĩa với cả hai". Còn Brynn nói trong niềm vui: "Tôi không hề biết rằng anh ấy sẽ cầu hôn tôi khi đề nghị đi lướt ván cùng. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một ngày bình thường trên hồ như mọi khi. Chúng tôi đã cùng nhau lướt ván, lướt sóng khi 12 tuổi, vì thế đề nghị này vô cùng ý nghĩa với cả hai". 

Clip hot: Cầu hôn lãng mạn khi lướt sóng
 
 

Sau khi clip ghi lại màn cầu hôn được tung lên mạng, rất nhanh chóng đã có hơn 1 triệu lượt xem. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự xúc động cũng như chúc mừng cho cặp đôi trẻ hạnh phúc, nickname Kassy Perez tâm sự: "Thật xúc động, clip làm tôi cười trong nước mắt". Bạn Lori Brees viết: "Đây là một màn cầu hôn lãng mạn và đáng yêu nhất tôi từng biết. Chúc mừng hai bạn!".  

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả