Thứ năm, 4/7/2013, 10:56 (GMT+7)

Clip hot: 'Hò' tên 100 nghệ sĩ

Cư dân mạng thích thú với tên hoa hậu, diễn viên, ca sĩ được chàng trai 'chế' tài tình như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hoài Linh, Trấn Thành...

Từng nổi tiếng với bản video cải biên từ bài hát Nội tôi nhằm hưởng ứng phong trào ủng hộ phim Bụi đời chợ lớn, anh chàng Hồ Minh Tài tiếp tục "đốn tim" các fan bởi clip hát chế mới dưới lời bài hát Ru lại câu hò.

Điều đặc biệt, gây ấn tượng ở đoạn video là sự sáng tạo và sắp xếp hợp lý, tài tình của tác giả khi sử dụng 100 tên nghệ sĩ cho bài hát của mình. Từ các ca sĩ, người mẫu cho tới hoa hậu, đạo diễn, diễn viên điện ảnh... đều lần lượt xuất hiện trong lời ca như Hồng Nhung, Bảo Quốc, Thanh Hằng, Tuấn Hưng, Hoài Linh...

88762

Tuy giọng hát được cư dân mạng đánh giá là chưa xuất sắc nhưng với lối chế tài tình, Hồ Minh Tài nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ. Bạn Sunflower chia sẻ: "Like vì sự sáng tạo bởi không ai cũng làm được như bạn ấy. Một bài hát giúp người xem thư giãn :)". Nickname Vinhanhbk tếu táo: "Nếu mình là 'nghệ sĩ' thì mình sẽ nghe hết bài này để xem có tên mình không? :))".

Sau hai ngày đăng tải, đoạn video dài 4 phút đã nhận được hơn 100.000 lượt xem cùng 400 lượt yêu thích.

Lọ Mọ
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?