Thứ ba, 26/3/2013, 09:56 (GMT+7)

Clip hot: Hiểu về một người đồng tính

Tôi đồng tính. Tôi đang nghĩ về... Tôi đang đợi... Tôi đang yêu... một cô gái.

>> Clip hot: 'Liền chị' nhảy nhạc sàn, xin tiền
>> Clip hot: Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò
>> Clip hot: Gặp mặt diễn viên lồng tiếng TVB

Đoạn clip có tựa đề Hiểu về một người đồng tính, gồm những hình vẽ đáng yêu trên giấy trắng kể về câu chuyện của một bạn đồng tính nữ được nhóm sinh viên khoa PR - Quảng cáo thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền dàn dựng, đăng tải trên Youtube trong những ngày qua đã gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng. Đoạn clip đã thu hút 2.965 lượt xem, 231 lượt Like.

Nội dung toàn đoạn clip cho thấy: Cô bạn ấy hoàn toàn giống như những người bình thường khác. Cô ấy là một cử nhân đại học, có một công việc làm thêm. Cô ấy cũng có tài khoản Facebook, yahoo... Cũng thường đi ngủ muộn, dậy lúc 8 giờ, ăn món KFC, thích vẽ, thích tranh thêu chữ thập... Chỉ có một điều trái ngược với nhiều bạn gái là cô ấy thích... con gái. Nhưng điều ấy chẳng có gì sai, cô bạn không mong mọi người phải thốt lên những lời đồng tình, chỉ cần người xung quanh thấu hiểu, thông cảm.  

Hầu hết những người xem xong đoạn clip này đều đồng tình ủng hộ. Nickname Thang Nguyen viết: "Mỗi cuộc sống là một sự trải nghiệm ngọt ngào". Nickname Ann Megies phải thốt lên rằng: "Hay quá, cảm ơn bạn". Nickname Murlovely dùng hàng loạt các từ ngữ thú vị để miểu tả cảm xúc của mình: "Tôi đồng ý hai tay, hai chân, 100%, chắc chắn... nói chung là cực kỳ đồng ý"... Và còn rất nhiều lời tán thành khác như: "Tôi yêu các bạn"; "Tôi đồng ý LGBT"... 

84544

Hải Chi

* Nếu bạn có tình cờ quay lại được những hình ảnh sâu sắc, ấn tượng trong cuộc sống thường ngày, hãy gửi về blog@ngoisao.net để chia sẻ cùng độc giả nhé. Chúc các tuần mới vui vẻ!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?