Thứ tư, 14/8/2013, 14:18 (GMT+7)

Clip hot: Giao hưởng tình yêu

Hình ảnh dễ thương, dẫn truyện hài hước, clip khiến hàng trăm trái tim 'nhảy nhót'. 

>> Clip hot: Facebook 'cập nhật' cuộc sống của bạn 
>> Clip hot: 'Hà Nội, em yêu anh' cưa đổ giới trẻ 
>> Clip hot: Ca sĩ Hồng Ngọc cảnh báo mỳ tôm cao su

Clip với tên gọi nhẹ nhàng và đầy tình cảm "Symphony of love" của nhóm tác giả thực hiện Sundog Studio đã mang đến cho các bạn trẻ nhiều cảm xúc. 

Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu dễ thương của một cu quậy xóm nhà thờ và một cô nàng chăm chỉ học tập. Năm lớp 10, khi mà cô nàng ngày càng học tập giỏi giang, luôn dẫn đầu trong lớp, và được mọi người mệnh danh là "thú dữ", vẫn luôn có một ánh mắt dõi theo, thầm thương trộm nhớ. Năm lớp 11 khi tin tình cảm đã tới chín muồi, chàng trai quyết định bày tỏ và được nàng ưng thuận.

Tuy nhiên sóng gió không dừng ở đó, khi con đường đại học đang ở phía trước. Họ phải quyết tâm nỗ lực phấn đấu để cùng nhau thi đỗ. Cuối cùng một kết thúc có hậu đã cùng đến với cả hai. 

Clip hot: Giai điệu của tình yêu
 
 
 
Tuy là mô típ cũ, nhưng clip vẫn ghi được điểm cộng với người xem bởi hình ảnh dễ thương và những kỷ niệm khó quên một thời cắp sách. Nickname Quang Pham chia sẻ: "Tuy là hình không động nhưng vẫn rất hay. Nó giúp mình sống lại những cảm xúc của một thời tình yêu áo trắng. Cám ơn nhóm tác giả". Còn bạn Hau Tran viết: "Clip này cốt truyện hơi cũ, cần phải có chút gì đó là của riêng hai người vậy sẽ hay hơn. Bù lại hình ảnh vẽ rất dễ thương, hài hước". 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?