Thứ sáu, 16/8/2013, 02:07 (GMT+7)

Clip hot: Cười vỡ bụng với Minion độc thân

'Độc thân vui tính', 'Độc thân tự do', 'Độc thân muôn năm'... là những tuyên ngôn hùng hôn các chú Minion thể hiện.

>> Clip hot: Thời trẻ từng làm gì?
>> Clip hot: Facebook 'cập nhật' cuộc sống của bạn
>> Clip hot: Giao hưởng tình yêu 

Nếu ai từng yêu thích các Minion trong phim "Siêu quậy mặt trăng" nổi tiếng thì sẽ không thể bỏ qua phiên bản "Độc thân - FA" với lời chế từ bài hát Độc thân của Hoàng Rapper. 

Trong clip là hình ảnh 4 chú Minion siêu dễ thương hát về chủ đề độc thân - một đề tài chưa bao giờ hết "hot". Với ca từ đơn giản, dễ thuộc, cùng những câu khẩu hiệu vui nhộn như: "Độc thân vui tính", "Độc thân tự do", "Độc thân muôn năm"... các chú Minion đã mang đến cho độc giả những tràng cười sảng khoái. Cùng với đó là đoạn rap: "Ế là xu thế mang tầm cỡ quốc tế của các cấp bậc vai vế! Ế lủi thủi như con dế, không phải nhan sắc hạn chế, mà vì mình quá tử tế! Ế chỉ vì nền kinh tế đã không đủ sức khống chế, mấy chuyện yêu đương chua như  khế!"... cũng làm cho bài hát trở nên thật thú vị. 

 
Clip hot: Độc thân - FA phiên bản Minion
 
 
 
Hình ảnh dễ thương, các chú Minion đã đốn gục tim của cộng đồng mạng. Nickname Yung Tae chia sẻ: "Siêu siêu đáng yêu luôn, thích nhất 2 em ở giữa. Clip hay và hài hước quá!". Có bạn còn hào hứng dowload hẳn về làm nhạc chuông, bạn Kakalos Vinh viết: "Clip hài quá, nghe từ sáng đến giờ. Độc thân muôn năm".

Sau ba ngày đăng tải, clip đã thu hút hơn 149.000 lượt xem và hơn 1.000 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?