Thứ năm, 5/9/2013, 14:25 (GMT+7)

Clip hot: Chuyện tình ở China Got Talent

Xi Yue bỏ lại sự giàu sang, ước mơ ca hát để đi theo một anh chàng bần hàn.

Hai ngày gần đây, hàng loạt Facebooker truyền tay nhau một clip với tiêu đề "Chuyện tình cảm động nhất China's Got Talent".

clipcdong3-1378365186.jpg
 

Mở đầu clip là bài hát do cô gái Xi Yue trình bày với phần nhảy vũ đạo vui nhộn của anh chàng người nhện do chồng cô đảm nhận. Dù khá hài hước nhưng cả 3 giám khảo để nhấn nút "Dừng lại" cho tiết mục này. Tuy nhiên, nhận ra Xi Yue có chất giọng tốt và lắng nghe những sẻ chia của cặp vợ chồng ban giám khảo đã để cho cô thêm một cơ hội thử sức. 

Chàng trai chia sẻ rằng vợ anh - Xi Yue chấp nhận bỏ lại tất cả từ sự giàu sang, ước mơ ca hát để đi theo anh - một anh chàng bần hàn và đã theo anh bán hàng rong suốt 10 năm. Người chồng cho biết Xi Yue đã từ bỏ giàu sang để đến với anh, "Cô ấy từng là phượng hoàng nhưng gả cho nhà tôi, chỉ là một ổ gà". 

Clip hot: Chuyện tình xúc động
 
 

Không phải là phần trình diễn xuất chúng hay câu chuyện đặc biệt, tuy nhiên đoạn clip được cho là của chương trình China's Got Talent cách đây hai năm đã thực sự khiến người xem xúc động. Bạn Trieu NBA nghẹn ngào: "Thật xúc động, người nghèo nhưng tình không nghèo, tình yêu càng sáng càng đẹp hơn khi phải đương đầu với sóng gió, cuộc đời". Cùng suy nghĩ bạn Hoang Hung viết: "Một tình cảm đáng quý, chúc phúc cho đôi uyên ương tuyệt vời". Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây sẽ là 

Clip được một dân mạng làm lại với phần lời Việt đã thu hút hơn 74.000 người xem cùng 590 lượt yêu thích. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?