Thứ năm, 2/5/2013, 13:16 (GMT+7)

Clip hot: 'Chuyện tình' cảnh sát cơ động

Chàng cảnh sát gồng mình chở nữ sinh vi phạm luật giao thông trên chiếc xe điện đã... hết điện.

>> Clip hot: Sài Gòn 360 độ tuyệt đẹp
>> Clip hot: Giá xăng không ngủ yên

>> Clip hot: Hiểu về một người đồng tính
>> Clip hot: 'Liền chị' nhảy nhạc sàn, xin tiền
>> Clip hot: Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò

Trong bốn ngày qua, cộng động mạng liên tục truyền tay một đoạn clip với hình ảnh chàng cảnh sát vất vả chở một nữ sinh vi phạm luật giao thông với nhiều tiêu đề vui nhộn như: "Chuyện tình anh cảnh sát cơ động", "Xe đạp ơi", "Quay đều, quay đều"... Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một cảnh sát cơ động đèo nữ sinh vi phạm trên một chiếc xe đạp điện và bên cạnh là một cảnh sát giao thông chạy xe máy đi cùng.

Hình ảnh cảnh sát cơ động chở thiếu nữ....
bên cạnh là

Điều khiến clip gây ấn tượng "dễ thương" và thu hút đông đảo người xem là cảnh đạp xe vất vả của người chiến sĩ khi phải gồng mình đạp chiếc xe điện đã... hết điện. Đi kèm hình ảnh là nhạc nền "Xe đạp ơi" đúng... hoàn cảnh. Blogger Tí Đô chia sẻ: "Vừa coi vừa tội cho cảnh sát cơ động, mà mắc cười bài hát quá! Ghép hay thật :))" hay nickname Quang Nguyen sáng tạo: "CSCĐ => còn sức còn đạp". Đoạn clip đã nhận được hơn 33.000 lượt xem và 3.200 lượt chia sẻ.

Chưa hết, xem xong đoạn clip, nhiều bạn trẻ còn nhắn nhủ nhau phải tuân thủ luật giao thông, đặc biệt đối với những bạn sử dụng xe điện cần phải đội mũ bảo hiểm khi đi đường.

86044

Sydney
Video: Youtube

* Nếu bạn có tình cờ quay lại được những hình ảnh sâu sắc, ấn tượng trong cuộc sống thường ngày, hãy gửi về blog@ngoisao.net để chia sẻ cùng độc giả nhé. Chúc các một ngày vui vẻ!

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?