Thứ sáu, 12/7/2013, 16:46 (GMT+7)

Clip hot: Cầu hôn lãng mạn 'có một không hai'

Ý tưởng cực 'độc', chàng trai khiến trái tim cô gái cùng hàng triệu người xem rung động.

Đoạn clip với cái tên dễ thương "Zach Braff helps me propose to my girlfriend" (tạm dịch: Zach Braff giúp tôi cầu hôn bạn gái) do anh chàng Matt Hulbert "khoe" trên YouTube đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều cô gái.

Điểm bất ngờ là chàng trai thuyết phục và có được sự trợ giúp từ diễn viên nổi tiếng Zach Braff (cũng là thần tượng của bạn gái anh - Janice) cùng tham gia trong clip đặc biệt. Mở đầu là lời dẫn chuyện của Zach về việc Matt muốn cầu hôn cô. Tiếp đó là một loạt hình ảnh dễ thương, xúc động từ người thân và bạn bè với mẩu giấy cùng dòng chữ "Say yes" (Hãy nói đồng ý).

Ngoài thông điệp tình yêu, chàng trai muốn bạn gái hiểu bên cạnh tình cảm của anh, cô cũng có sự yêu thương của tất cả bạn bè và gia đình. Đây cũng là cơ hội đặc biệt, giúp Janice "gặp gỡ" những người thân bởi cô có khoảng thời gian sống xa gia đình khá lâu từ khi chuyển tới Anh sinh sống.

88893

Với hình ảnh ngọt ngào cùng lời bài hát do chàng trai sáng tác và thể hiện, hàng nghìn lời chúc hạnh phúc đã gửi tới đôi bạn trẻ. Nickname Tinamhk13 viết: "Thật ngọt ngào và lãng mạn. Chúng ta cần điều này trong cuộc sống. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc". Blogger Nancy Lam chia sẻ: "Đây là lời cầu hôn sáng tạo và hoàn hảo nhất! Nó đã khiến tôi khóc. Chúc mừng hai bạn".

Sau 4 ngày đăng tải, đoạn video dài hơn 4 phút đã thu hút hơn 1 triệu người xem cùng 12.000 lượt yêu thích.

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả