'Chuyện tình của ông bà nội' trên giường bệnh gây bão mạng

Cụ bà nắm chặt tay, thỉnh thoảng hôn lên trán động viên chồng trên giường bệnh khiến nhiều người xúc động.

Thứ tư, 25/10/2017, 00:36 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh ấm áp, ngọt ngào của một cặp vợ chồng già trong bệnh viện. Cụ bà liên tục dành cho chồng những cái ôm và nắm tay, rồi nhẹ nhàng dặn dò: "Ráng ăn uống để mau khỏe mà về nghe. Tôi về nhà bà Tô, chứ không phải về Mỹ đâu. Chừng nào ông ngồi dậy, ông ăn được cháo thì tôi mới về". Trong khi đó cụ ông cũng lưu luyến không rời. Ông chậm rãi đưa tay lên má âu yếm, nghe vợ nói.

'Chuyện tình Chocopie' của ông bà nội trên giường bệnh gây bão mạng
 
 

Đoạn video được cháu gái của hai ông bà quay lại và chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung: "Chuyện tình Chocopie của ông bà nội". Sau hai ngày đăng tải, video trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người chúc ông mau khỏe, để sớm về đoàn tụ bên bà và con cháu. Họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, ước mong mình có tình yêu bền vững, ngọt ngào như câu chuyện "ông bà anh" bên giường bệnh thế này.

Facebooker Linh Anh bình luận: "Mong sao khi chúng ta về già tóc bạc phơ, răng móm mém, mắt nhập nhoè, chân tay cũng chẳng còn hoạt bát nữa, ta vẫn dành cho nhau những cử chỉ, lời nói, như hồi ta mới bắt đầu".

"Xem mà khoé mắt cay cay. Tình yêu của hai ông bà đẹp quá. Cuộc sống đâu cần gì cao sang, chỉ cần tìm được một người yêu thương thật lòng và nắm tay nhau cùng đi qua những vui buồn và mãi hạnh phúc dù khỏe mạnh hay ốm đau như thế", Facebooker Hong Thinh chia sẻ

Nhiều người không ngần ngại tag tên người yêu, vợ, chồng vào phần bình luận dưới video với lời nhắn nhủ: "Sau này chúng mình cũng sẽ luôn bên nhau, chăm sóc nhau tình cảm như vậy nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?