Chuyện tình cô gái mù

Lòng tin của con người vào tình yêu không bao giờ là sai, chỉ là nó chưa được đặt đúng chỗ.

Thứ bảy, 13/10/2012, 09:37 (GMT+7)

Còi
(Dịch từ Academicstip)

Lòng tin là khái niệm trừu tượng mà ai cũng hiểu nhưng để sống trong tình yêu với tất cả niềm tin thì không phải ai cũng làm được.

Câu chuyện kể về một cô gái bị mù. Cô luôn ghét bản thân vì đôi mắt cô không nhìn thấy gì ngoài một màu đen u tối. Cô ghét tất cả mọi người, trừ người yêu của mình. Anh luôn ở bên cạnh cô. Cô tâm sự với anh rằng nếu có thể nhìn thấy ánh sáng, nhìn thấy thế giới, cô sẽ cưới anh làm chồng.

cc31-208117-1368322438_500x0.jpg

Vào một ngày nọ, có một người tình nguyện hiến tặng đôi mắt cho cô. Trải qua cuộc phẫu thuật, giờ đây, cô đã nhìn thấy mọi thứ, kể cả bạn trai mình. Anh hỏi cô: "Giờ em đã có thể nhìn thấy thế giới. Đồng ý làm vợ anh nhé!".

Cô gái rất kinh ngạc khi thấy bạn trai cũng bị mù và cô đã kiên quyết từ chối lời cầu hôn đó. Chàng trai trở về trong đau khổ, trước khi ra đi, anh đã để lại một lời nhắn với người con gái anh yêu: "Hãy chăm sóc đôi mắt của anh, em nhé!"

Nếu như chàng trai không tặng cho bạn gái mình đôi mắt thì đây quả là một câu chuyện kết thúc có hậu. Lòng tin của con người vào tình yêu không bao giờ là sai, chỉ là nó chưa được đặt đúng chỗ. Chàng trai đã đặt chọn lòng tin, tình yêu thương vào người con gái anh yêu. Liệu anh có phải là người bất hạnh nhất?

Không, anh không phải là người bất hạnh nhất. Cô gái mới chính là người bất hạnh bởi chính cô đã tự đánh mất đi một người yêu cô trọn cả con tim.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?