Thứ tư, 7/10/2015, 11:36 (GMT+7)

Chuyện 'ông bố đặc biệt' lấy nước mắt người xem

Đằng sau câu chuyện tưởng chừng không có gì đặc biệt là thông điệp thiêng liêng: "Chỉ có cha mẹ mới chấp nhận đánh đổi tất cả vì con cái".

Với độ dài chưa đầy 2 phút, video này có thể chạm được vào lòng trắc ẩn của bất cứ ai. Nhân vật chính trong câu chuyện là một người mẹ, một người phụ nữ đóng giả đàn ông để làm nghề lái taxi. Công việc này đòi hỏi người tài xế phải có sức chịu đựng tốt, bởi những mối nguy hiểm như khách quỵt tiền, khách làm bẩn xe hay cướp giật luôn rình rập có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Nhưng mỗi khi gặp khó khăn, "người đàn ông" lại nghĩ về cậu con trái kháu khỉnh đang chờ ở nhà và lặng lẽ tiếp tục công việc của mình.

Một hôm nọ, "người đàn ông" chở khách đến một cánh đồng vắng vẻ. Vị khách yêu cầu dừng xe, hắn lộ nguyên hình là một tên cướp táo tợn khi cuỗm toàn bộ số tiền người tài xế có được. Trở về nhà sau khi bị đánh tới xây xẩm mặt mày, cuộc trò chuyện sau đó với cậu con trai hé lộ một sự thật bất ngờ.

Xem video nhận được hơn 400.000 lượt view trên Youtube chỉ sau ít giờ đăng tải:

Chuyện 'ông bố đặc biệt ' lấy nước mắt người xem
 
 

 Minh Dương

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?