Thứ ba, 18/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Chuyên gia thẩm mỹ Việt xuống đường mừng Tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc viện thẩm mỹ Việt - Hàn đã cùng hàng nghìn cổ động viên đổ xuống đường hòa cùng dòng người mừng chiến thắng.

Hòa chung không khí sôi động cùng các khán giả nước nhà, cuối tuần qua, tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn, tọa lạc ở số 5 Bình Thới, phường 11, quận 11, TP HCM đã diễn ra chương trình chiếu trực tiếp 2 trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia.

Sự kiện do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn tổ chức, thu hút khá đông khách hàng cũng như các cổ động viên mến mộ trái bóng tròn tham gia.

Chuyên gia thẩm mỹ Việt mừng chiến thắng

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - thứ 4 từ trái sang cùng các người đẹp ăn mừng tuyển Việt nam chiến thắng tại AFF Cup.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn cho biết đây là lần đầu tiên ông tổ chức một chương trình lớn và trực tiếp cùng nhiều người đẹp Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), Nguyễn Yến, Minh Sương, Minh Nguyệt... xuống đường chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Dịp này, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tặng hơn 10.000 lá cờ Tổ quốc và vô vàn bóng bay, sticker biểu tượng Việt Nam cho các khách hàng và nhiều voucher giảm giá dịch vụ lên đến 30%. Đặc biệt, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, ông đã ngay lập tức gửi tặng toàn bộ cán bộ nhân viên Viện thẩm mỹ quốc tế Việt - Hàn mỗi người một triệu đồng và tổ chức 'đi bão' cho tất cả cổ động viên tại đây.

Chuyên gia thẩm mỹ Việt mừng chiến thắng - 1

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải sẵn sàng xuống đường cùng các cổ động viên trong ngày vui chung của đất nước.

Là người đứng sau nhiều sự thay đổi của các nghệ sĩ showbiz Việt cũng như hàng nghìn phụ nữ khắp cả nước, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải ít khi xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông. Ông chỉ tập trung vào nghiên cứu và trực tiếp phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Việt - Hàn. Tuy nhiên, cũng như các trái tim yêu bóng đá khác, vị tiến sĩ này đã sẵn sàng xuống đường cùng các cổ động viên trong ngày vui chung của đất nước.

"Tôi rất vui khi cùng cổ động viên nước nhà hòa chung không khí để tiếp lửa cho các tuyển thủ Việt Nam. Thời gian tới, tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để tri ân sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho bản thân tôi cũng như Việt - Hàn trong suốt 18 năm qua", Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải chia sẻ.

Chuyên gia thẩm mỹ Việt mừng chiến thắng - 2

Ông chia sẻ rất vui khi cùng cổ động viên nước nhà hòa chung không khí để tiếp lửa cho các tuyển thủ Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đẹp hàng đầu Việt Nam. Ông thay đổi nhan sắc cho hàng nghìn phụ nữ Việt trở nên đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn: số 5 Bình Thới, phường 11, quận 11, TP HCM
Website: https://viethanici.com/. Hotline: 09 0145 0145

( Nguồn: Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt - Hàn)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?