Thứ tư, 12/4/2017, 11:45 (GMT+7)

Chuyện đằng sau chiếc áo ren xanh nõn chuối của người đàn ông ở chợ

Lý do người đàn ông chấp nhận mặc trang phục kỳ lạ, không hợp giới tính khiến các chị em không khỏi ngưỡng mộ.

Hình ảnh một người đàn ông diện chiếc áo ren màu xanh của phụ nữ đi chợ được Facebooker Vinh Trần chia sẻ lên mạng xã hội. Người này còn cho biết thêm: "Đi chợ gặp anh này. Hỏi anh ấy sao có cái áo đẹp thế? Anh ấy bảo mặc để bế con cho vợ nghỉ ngơi, chứ con anh không có hơi mẹ là khóc. Đấy, cánh đàn ông chúng tớ cũng đảm đang lắm đấy nhé các chị em".

chuyen-dang-sau-chiec-ao-ren-xanh-non-chuoi-cua-nguoi-dan-ong-o-cho

Tuy chưa xác thực được nội dung câu chuyện, song bức ảnh đã nhận được khá nhiều lượt like cũng như những lời khen ngợi có cánh từ các chị em phụ nữ. "Ui, ông bố của năm đây rồi, chắc đọc báo thấy họ chỉ khi con khóc mà mẹ vắng nhà chỉ cần lấy một cái áo của mẹ đắp cho bé, bé sẽ nín khóc nên áp dụng đây mà", tài khoản Thu Hoạt Giáp bình luận. 

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: "Ông bố này chất đấy, cơ mà mặc ở nhà thôi chứ, sao lại liều mình chạy đi chợ luôn thế này. Cơ mà cô vợ nào có chồng như này cũng nhàn nhỉ, chồng vừa chăm con, vừa đi chợ, sướng nhất rồi”.

Bên cạnh sự thích thú, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ: "Có khi nào là đồng bóng không, chăm con thì chăm ở nhà thôi chứ, ai lại mặc áo của vợ đi chợ bao giờ". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao