Thứ ba, 5/5/2020, 10:05 (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy

Hành động dùng chân bấm thang máy của người mẫu Chúng Huyền Thanh nhận nhiều chỉ trích của khán giả.

Ngày 4/5, ca sĩ Jay Quân chia sẻ trên Instagram video ngắn ghi cảnh bà xã Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy chung cư. Anh chú thích: "Chân dài là lợi thế mùa Covid". Hành động này ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Đa phần bình luận cho rằng nữ người mẫu kém duyên, mất vệ sinh. Họ cho rằng các chung cư đều có nước rửa tay sát khuẩn nên việc làm của chân dài là khó chấp nhận.

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm nút thang máy.

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm nút thang máy.

Tối cùng ngày, Jay Quân lên tiếng giải thích và cho biết đây chỉ là một trò đùa. Anh nói: "Câu chuyện sáng nay mình có đăng story video vợ mình dùng chân bấm thang máy là trò đùa của mình nghĩ ra với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh".

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

Nam ca sĩ cho rằng việc làm này không mất vệ sinh như nhiều người nghĩ và mong khán giả thông cảm. Anh lý giải: "Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ. Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng. Thay mặt gia đình mình sẽ rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn trong thông tin đăng lên sau này, hy vọng mọi người hiểu và thông cảm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả