Thứ sáu, 1/7/2016, 15:09 (GMT+7)

Chủ vừa tắm cho chó cưng đã chết vừa khóc nức nở

Hình ảnh người chủ vừa tắm cho thú cưng đã chết vừa khóc khiến người xem không khỏi xúc động. 

Video chủ vừa tắm cho chó cưng vừa khóc nức nở gây xôn xao
 
 

Trong video, người đàn ông đeo kính vẫn mặc nguyên bộ quần áo công sở đi làm tắm một cách rất cẩn thận cho chú chó đã chết của mình. Tiếng một người phụ nữ đang đứng bên cạnh cũng nức nở: “Lần cuối nhé con, con ra đi mát mẻ nhé con, xin lỗi con…”. Qua video có thể thấy gia đình này đã dành rất nhiều tình cảm, yêu thương chú chó của mình như chính con đẻ vậy. 

Ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân, video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các Facebooker, rất nhiều những dòng chia sẻ được cộng đồng mạng gửi đến chủ nhân của chú chó: “Chú chó như một người bạn thân với anh ấy luôn rồi, bảo sao không buồn”, “Chia buồn cùng anh, ai nuôi chó mèo mới thấu hiểu nỗi buồn này”… Không ít những cư dân mạng khi xem được video đều rớt nước mắt theo người chủ của chú chó đã chết: “Nhìn anh ấy vừa tắm cho chú cún vừa khóc làm mình không cầm được nước mắt…”, Thanh Trung Nguyen cho hay.

Chó mèo là loài động vật vô cùng trung thành và tình cảm với chủ, có lẽ cũng vì thế mà khi mất đi người bạn nhỏ luôn quấn quýt bên mình mỗi ngày khiến chủ nhân không thể không khỏi đau buồn, xót xa. Facebooker Jenny Đinh Hương chia sẻ: “Lúc con mèo của mình chết cũng vậy, mình còn khóc thảm thương hơn thế này, đau buồn gần một tuần giời, nỗi đau không biết tả bằng lời, xem video lại rơi hết nước mắt”. “Nuôi lâu sẽ biết, nó dường như sẽ là một nửa của mình vậy, khi “nó” đi thì sẽ ra sao, mọi thứ như sụp đổ vậy, tôi hiểu cảm giác của anh chủ, tôi đã từng như vậy, nhìn điều quan trọng biến mất mà không làm được gì, bất lực, cắn rứt lắm”, Ngô Quốc Chí Thịnh bình luận.

chu-vua-tam-cho-cho-cung-da-chet-vua-khoc-nuc-no
 

Không ít người khi nuôi chó, mèo trong nhà đều coi như một thành viên, một người thân của mình vậy. Nên khi chúng ốm đau hay “ra đi” ai chẳng xót thương, buồn đau: “Mấy đứa đó chả khác gì người trong nhà, mất nó cũng giống như một thành viên trong gia đình”, Nhật Sa chia sẻ cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số các cư dân mạng cho rằng việc làm này là hơi quá. “Có nhất thiết phải như thế không. Dù biết là cũng thương yêu nhưng cứ như làm quá lên thế. Nhìn người đàn ông khóc mãi không ngừng, mình cảm thấy có chút giả tạo”, Q.A. bình luận. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?