Chủ tiệm bị tên cướp đấm bật ngửa, giật hai điện thoại

Người phụ nữ bị nam thanh niên đấm vào mặt và cướp hai chiếc điện thoại ngay trước cửa tiệm.

Thứ năm, 24/5/2018, 15:33 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra chiều 23/5, tại ấp Bình Tiền 1, Thị trấn Đức Hòa, (Đức Hòa, Long An). Nam thanh niên ghé vào cửa hàng, vờ hỏi mua điện thoại. Trong lúc xem máy, hắn bất ngờ đấm vào mặt chủ tiệm và cướp hai chiếc điện thoại. Nạn nhân ngã xuống nền nhà, đứng dậy hô hoán thì tên cướp đã kịp nổ xe máy và tẩu thoát. 

Chủ tiệm bị tên cướp đấm bật ngửa, giật hai điện thoại
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người xem đã sốc trước độ táo tợn và liều lĩnh của tên cướp. Facebook Đình Thái viết: "Thật không thể tin nổi, quá manh động. Mong công an sớm vào cuộc và nhanh chóng truy bắt đưa hai kẻ cướp này về đúng chỗ của hắn". Còn Facebook Đinh Tuấn chia sẻ: "Hôm trước, chị tôi vào Sài Gòn chơi, đang đi dạo ngắm cảnh trước chợ Bến Thành thì cũng bị cướp giật túi xách và kéo lê gần chục mét. Rất may, chị tôi là dân thể thao nên giằng lại được nhưng người bê bết máu. Chắc chắn đó là kỷ niệm khiến chị sẽ không bao giờ quên". 

Trước đó, ngày 28/3, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái đứng trước cửa tiệm sửa điện thoại ở huyện Bình Chánh (TP HCM) bị tên cướp đi xe máy đến, rút dao dọa. Nạn nhân hoảng loạn, lùi vào nhà bị hắn kéo lại, dí dao và cướp điện thoại ngay trên tay. 

Côn đồ dí dao dọa cô gái và cướp giữa ban ngày
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?