Thứ ba, 17/4/2018, 09:48 (GMT+7)

Chủ siêu xe mui trần vất vả khi gặp mưa trên phố Hà Nội

Video người đàn ông vội vàng lấy mui để lắp cho chiếc xe khi trời bất chợt đổ mưa đang được chia sẻ rộng rãi. 

Video được quay ngày 15/4 tại phố Ngô Quyền, Hà Nội. Facebook Moc Lam Dai đăng tải trên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Hà Nội mùa mưa. Đi mui trần luôn phải chuẩn bị tinh thần". Trong video, khi trời bất chợt đổ mưa, người đi đường nháo nhác chạy tìm chỗ trú thì chủ xe lại phải chạy ra đường, vội vã lắp mui để che chắn cho nội thất khỏi ướt.

Chủ siêu xe mui trần 'khổ sở' khi gặp mưa trên phố Hà Nội
 
 
 

Facebook Thuỳ Vũ viết: "Mui trần gì mà thủ công thế nhỉ. Mình thấy trong phim rất sang chảnh, lúc cần đóng mui thì chỉ cần bấm nút là xe tự động đóng mà. Kiểu này đang đi mà gặp mưa bất chợt trên cao tốc thì dừng lại hơi khó. Chưa kể lắp xong thì ướt rồi". Thành viên Giang Latumi bình luận: "Khổ thế. Nhưng em cũng muốn được khổ như bác ấy".

Tài khoản Jonny Trần chia sẻ: "Thông thường, xe thể thao hay siêu xe có thể kích hoạt bằng nút bấm. Thế nhưng với chiếc Lamborghini Aventador này thì lại khác hoàn toàn, bởi khoang phía sau được thiết kế dành nguyên chỗ cho khối động cơ V12. Nếu đóng mở mui, chủ xe chỉ có cách duy nhất là tháo từng tấm ốp ra bằng tay và cất gọn vào cốp trước".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?