Chủ shop online bị tố 'bùng' 2.000 bảng Anh tiền hàng

Thay vì nhận được 100 bộ đồ như đã đặt hàng, người này chỉ nhận được 25 bộ đồ lỗi, giá trị không nổi 5 triệu đồng.

Thứ hai, 23/1/2017, 08:28 (GMT+7)

Ngày 22/1, trên một diễn đàn mạng với gần 2 triệu thành  viên, một tài khoản đã bức xúc, tố cáo chủ shop quần áo trên phố Mai Hắc Đế, Hà Nội lừa 2.000 bảng Anh tiền hàng của mình. Người này cho biết:

chu-shop-online-bi-to-bung-2000-bang-anh-tien-hang

“Đặt 100 bộ gửi kèm gần 200 bộ quần áo hàng em gái mình chuyển sang nhưng chỉ nhận được 25 bộ lỗi, ỉm luôn đống đồ của em mình không một lời giải thích và chặn luôn Facebook lẫn số điện thoại.

Cũng chỉ mong cho cái Tết năm nay được đầy đủ một chút nên mình mới mày mò nhập hàng qua đây để bán kiếm thêm chút ít.

Dạo qua các trang bán hàng mình tìm được Facebook của một cửa hàng trên Mai Hắc Đế đang đổ buôn số lượng lớn các thể loại áo dài người lớn trẻ em cách tân. Chủ cửa hàng khá nổi trên Facebook và có cửa hàng đàng hoàng trên mặt phố nên cũng phần nào yên tâm, mình đã đặt trước 100 bộ đồ để chuyển qua Anh bán và gửi kèm theo gần 200 bộ đồ của em gái mình chuyển cùng sang bán.

Gia đình mình ở Việt Nam đã chuyển khoản cho chủ cửa hàng 30 triệu đồng để đặt hàng và kèm theo gần 200 bộ đồ của em mình để chuyển cùng một chuyến.

Thế nhưng khi khui hàng thì thật sự hoảng, theo lời shop thì lượng hàng là 67 kg shop trả luôn tiền cước mà khi nhận thì chỉ có 10kg hàng và bên mình còn phải trả thêm 35 bảng Anh tiền cước.

Mở ra thì không thấy hàng của em mình đâu mà chỉ vỏn vẹn 25 bộ đồ lỗi, giá trị thật sự chẳng nổi 5 triệu đồng và bạn ấy ỉm luôn đồ của nhà mình, gọi điện thì ú ớ. Tổng cộng số hàng lên tới 2.000 bảng Anh và vẫn thách thức không một lời giải thích rõ ràng.

Mình gọi điện thì kêu bận, Facebook nhắn tin hỏi thì chặn mình, đổi tên Facebook xóa hết dấu vết”.

chu-shop-online-bi-to-bung-2000-bang-anh-tien-hang-1

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các Facebooker. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc, chỉ trích thái độ làm ăn của chủ cửa hàng thời trang. Một số người còn phát hiện ra cô gái này ngang nhiên rao bán 200 bộ quần áo đáng lẽ sẽ được gửi kèm sang Anh trên Facebook cá nhân của mình.

Đồng thời, một số người cũng khuyên nạn nhân của vụ lừa đảo nên làm cho ra nhẽ mọi chuyện để tránh cho những người sau tiếp tục bị cô gái này lừa.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?