Chú rể trong mơ

Tôi chỉ biết yêu anh trong giấc mơ vì giờ này, anh đã thuộc về một thế giới khác mất rồi.

Thứ sáu, 22/6/2012, 12:00 (GMT+7)

Yến Chi

Tình yêu của chúng tôi chín muồi sau 6 tháng yêu nhau. Anh tỏ tình trong một buổi chiều cafe vắng người. Sau những bài hát trẻ con làm tôi bật cười, khuôn mặt anh trở nên nghiêm túc và có phần long trọng khi ngỏ lời cầu hôn với tôi. Chao ôi, tim tôi như muốn nổ tung. Tôi đã ao ước giây phút này quá lâu rồi.

Lễ cưới rình rang diễn ra. Sau những lời chúc tụng hạnh phúc, những tiếng cười rôm rả, chúng tôi thật sự mệt nhoài trong hơi men. Tôi nóng lòng mong lễ cưới nhanh kết thúc. Nhìn ánh mắt trìu mến của anh, lòng tôi như muốn nổ tung, xao xuyến, hồi hộp đợi chờ, tôi đã không chịu đựng được nữa. Chúng tôi hôn nhau gấp gáp, những hơi thở vội vàng đầy mê hoặc, con tim đập rộn ràng như trẻ em đợi ngày xuân. Anh dìu tôi vào căn phòng mà anh đã cất công chuẩn bị, nào là hoa, là nến, là rượu vang như đang đợi chứng kiến giây phút hạnh phúc của chúng tôi.

damcuoi-421931-1368228281_500x0.jpg

Giây phút của sự mỏi mệt, lo toan, muộn phiền không tồn tại. Tôi nằm và ôm chầm lấy cơ thể rắn chắc của anh, nghe những lời vỗ về như mật ngọt của anh. Cả thế giới này là của chúng tôi. Hai cơ thể cuồng nhiệt, ráo riết, lan tỏa. Những cái chạm cơ thể thật nhẹ nhàng và quyến rũ cứ như tỉnh, như mơ. Giây phút này với tôi thật sự là vô tận. Tôi yêu anh biết dường nào.

Cứ nghĩ mọi thứ sẽ theo diễn ra thật suôn sẻ nhưng khi mở màn lại là một kết thúc của sự hụt hẫng. Tôi bừng tỉnh giấc và bật khóc. Giấc mơ đêm tân hôn của tôi với anh sẽ chẳng bao giờ có được. Tôi ao ước mình là của anh nhưng đó vẫn chỉ là giấc mơ. Ở đâu đó, tiếng hát vang lên: "Và giờ tôi biết mình đã sai, mình đã sai khi yêu anh, yêu hết lòng".

Với tôi, anh là một người đàn ông thành đạt, bản lĩnh và đầy nghị lực. Tình yêu của tôi có lẽ là sự ngưỡng mộ, đầy bảo thủ và chiếm đoạt nên giờ đây, tôi chỉ biết yêu anh trong giấc mơ vì giờ này, anh đã thuộc về một thế giới khác mất rồi. "Chú rể trong mơ của em, hãy sống hạnh phúc nhé!".

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?